Điểm danh những huyền thoại bị Ronaldinho làm bẽ mặt trên sân cỏ

Thứ Năm, 09/04/2020 16:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ronaldinho được xem là nhà ảo thuật trên sân cỏ với kĩ năng lừa bóng siêu hạng của mình. Dưới đây là tổng hợp những danh thủ của bóng đá thế giới đã bị Ronaldinho lừa bóng qua.
 
Ronaldinho ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay

Ronaldinho ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay

Ngày 8/4, cựu danh thủ Ronaldinho và anh trai Roberto Assis được thả sau 32 ngày bị giam ở một nhà tù tại Paraguay.
 
Trong sự nghiệp chơi bóng của mình, Ronaldinho đã giành được vô số danh hiệu và được biết đến với kĩ năng đi bóng ngoạn mục. Rất nhiều lần, danh thủ người Brazil đã khiến những đối thủ của anh “ăn hành” bởi những pha đi bóng điệu nghệ của mình.
Dưới đây là một loạt những ngôi sao bóng đá đã bị Ronaldo qua mặt dễ như bỡn trên sân cỏ, trong đó có Xabi Alonso, Sergio Ramos, Jaap Stam, Gattuso, Patrice Evra, Paul Scholes, Guti, Zidane…
Ronaldinho, ronaldinho, bóng đá, bong da, huyền thoại, brazil, samba, rô vẩu, Xabi Alonso, Sergio Ramos, Jaap Stam, Gattuso, Patrice Evra, Paul Scholes, Guti, Zidane
Ronaldinho có kĩ năng đi bóng siêu hạng
Ronaldinho (40 tuổi) đang bị quản thúc tại khách sạn Asuncion sau khi trải qua 32 ngày trong tù ở Paraguay vì việc dùng hộ chiếu giả. Rất nhiều bạn bè và CĐV đang hy vọng Ronaldinho có thể thoát khỏi rắc rối ở Paraguay và sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.
VIDEO: Điểm danh những huyền thoại bị Ronaldinho làm bẽ mặt trên sân cỏ
 
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO