CEO Man City: 'Real Madrid vô địch C1 nhờ may mắn'

Thứ Ba, 28/06/2022 19:01 GMT+7

CEO Ferran Soriano của Man City cho rằng Real Madrid đã vô địch Champions League (C1) mùa giải trước theo cách may mắn và xứng đáng thua trận trước PSG và Chelsea.
Man City sẽ rất đáng sợ với Kalvin Phillips

Man City sẽ rất đáng sợ với Kalvin Phillips

Kalvin Phillips sắp chính thức gia nhập Man City. Tiền vệ phòng ngự của tuyển Anh hứa hẹn giúp đội ĐKVĐ giải Ngoại hạng củng cố tuyến giữa sau sự ra đi của Fernandinho.
 
Real Madrid kết thúc mùa giải trước với cú đúp danh hiệu hiệu La Liga và C1. Trên chặng đường đăng quang tại C1, Los Blancos đã loại bỏ PSG, Chelsea, Man City và Liverpool, những ông lớn của bóng đá châu Âu.
Mặc dù vậy, CEO Ferran Soriano của Man City cảm thấy chức vô địch của Real Madrid không thuyết phục. Ông cho rằng đội bóng của HLV Ancelotti vô địch nhờ may mắn.
"Champions League là danh hiệu chúng tôi rất muốn có. Chúng tôi không bị ám ảnh bởi nó. Đội bóng biết để đăng quang cần một chút may mắn.
Những năm gần đây, mọi người nói rất nhiều về thành công của Real Madrid nhưng tôi nghĩ rằng mình sẽ không sai nếu nói họ đã có một chút may mắn. Họ xứng đáng nhận thất bại trước PSG, Chelsea, Liverpool và chúng tôi.
Mọi người thường không nhớ rằng vào những năm 80 hay 90, Real Madrid có một đội bóng tuyệt vời, một trong những đội mạnh nhất lịch sử với Emilio Butragueno và La Quinta trong đội hình. Nhưng họ không thể giành được chức vô địch.
Năm nào họ cũng bị loại bởi Milan. Giờ họ đang có sự may mắn của mình, nhưng trước đó trong nhiều năm họ cũng không hề may mắn", ông Soriano chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ông Soriano cho rằng Real Madrid vô địch may mắn
Mùa Hè này, Man City đã chiêu mộ Erling Haaland và chuẩn bị có Kalvin Phillips. Những bản hợp đồng này được đánh giá là Man City sẽ dồn sức rất nhiều trên mọi đấu trường ở mùa giải tới, đặc biệt tại C1.
"Chúng tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi thành quả. Chúng tôi không bị ám ảnh bởi C1. Chúng tôi sẽ giành được chức vô địch vào một thời điểm thích hợp", ông Soriano nói thêm.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4