Atletico gia hạn hợp đồng với Simeone: Tình yêu và đồng tiền

Simeone gia hạn với Atletico đến 2020

Atletico gia hạn hợp đồng với Simeone: Tình yêu và đồng tiền

Thứ Sáu, 08/09/2017 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diego Simeone và Atletico đã thông qua hợp đồng mới đến 2020. Một bản hợp đồng của tình yêu, và đồng tiền.
Chiều 5/9, Atletico thông báo chính thức về việc gia hạn hợp đồng với Simeone. Những người yêu Atletico chào đón sự kiện trong niềm hân hoan, trong bối cảnh SVĐ mới vẫn chưa đi vào hoạt động. Bản hợp đồng mới mà Simeone vừa ký cũng giống như một danh hiệu đối với những người yêu đội bóng đỏ - trắng.
Simeone đang trải qua mùa giải thứ 7 của ông với Atletico, kể từ khi ông lên thay Manzano dịp Giáng sinh 2011. Trong số những HLV đang làm việc ở 5 giải VĐQG lớn nhất châu Âu, chỉ Arsene Wenger là người tại vị lâu nhất ở một CLB.
Simeone là quyền lực tối thượng ở Atletico

Simeone là quyền lực tối thượng ở Atletico

Chưa đầy một năm sau khi yêu cầu giảm thời gian hợp đồng, Diego Simeone giờ đây chuẩn bị ký hợp đồng mới với Atletico. Diễn biến cho thấy mọi thứ không vượt qua ranh giới đồng tiền.
Trong mắt các CĐV Atletico, Simeone là đại diện của tình yêu. Ông từng là một cầu thủ trong giai đoạn thành công của Atletico (1994 - 1997), tiếp tục đóng góp cho CLB ở thời điểm khủng hoảng về mọi mặt (2003 - 2005), và trở lại trên cương vị một nhà cầm quân.
Atletico là đội bóng trung bình khá, một nhà vô địch Europa League rơi vào cảnh khủng hoảng trước Giáng sinh 2011. Chỉ một thời gian ngắn, ông giúp Atletico tiến một bước dài về đẳng cấp và danh hiệu. Simeone mang về 5 danh hiệu, nổi bật là La Liga 2013-14. Bên cạnh đó là 2 trận chung kết Champions League (đều thua Real Madrid).
Với thành công mang đến cho Atletico, Simeone là thần tượng của người hâm mộ đỏ - trắng. Simeone có tình yêu với Atletico, và ông cũng hiểu ảnh hưởng của mình với đội bóng thủ đô Madrid. Chính vì thế, nhà cầm quân người Argentina biết cách để kiếm tiền.

Đầu mùa 2016-17, Simeone buộc Atletico phải cắt thời hạn hợp đồng từ 2020 xuống 2018. Điều đó khiến nhiều cầu thủ Atletico mất tinh thần, và hiệu quả thi đấu không cao.
Một số ràng buộc được đưa ra. Simeone nhận lương 12 triệu euro mỗi năm. Giờ đây, hợp đồng mới đồng nghĩa mức lương mới tăng cao hơn. Con số cụ thể chưa rõ, nhưng có thể ngang Griezmann - ở mức 14 triệu euro.
Simeone tất nhiên xứng đáng với đồng tiền mà ông đòi hỏi. Atletico cũng hài lòng với tình yêu và đồng tiền cho “El Cholo”. Và, chính Simeone mới đủ khả năng cùng Atletico thách thức Real Madrid cũng như Barca.
NH
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*