Wenger bất ngờ tiết lộ về những mâu thuẫn với Mourinho và Sir Alex Ferguson

Wenger bất ngờ tiết lộ về những mâu thuẫn với Mourinho và Sir Alex Ferguson

Thứ Sáu, 16/10/2020 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu HLV Arsene Wenger thừa nhận đôi khi những cuộc tranh cãi giữa ông với Jose Mourinho và Sir Alex Ferguson trong quá khứ đã đi quá đà.
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 5: Tâm điểm derby Everton vs Liverpool

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 5: Tâm điểm derby Everton vs Liverpool

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu bóng đá Anh vòng 5. Lịch thi đấu Premier League. Kết quả bóng đá Anh vòng 4. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. BXH Premier League.
HLV Arsene Wenger tiếp quản Arsenal vào năm 1996. Trong giai đoạn hoàng kim của mình, ông đã có rất nhiều kình địch, bao gồm cả Sir Alex Ferguson của MU.
Chia sẻ về những tranh cãi trong quá khứ, chiến lược gia người Pháp tâm sự: “Tôi là một HLV nước ngoài đến đây và làm phiền triều đại của ông ấy (Sir Alex) và ông ấy không thích điều đó”.
“Sir Alex ghét thua cuộc và tôi cũng vậy. Vì vậy ở một số giai đoạn, các cuộc tranh cãi của chúng tôi đã trở nên quá đà”.
“Nhưng theo thời gian, mối quan hệ giữa chúng tôi cũng trở nên tốt hơn. Và đến ngày nay, nó thật yên bình và thân thiện”.
Ngoại hạng Anh, Lịch thi đấu bóng đá Anh vòng 5, MU, Tin bóng đá MU, lịch thi đấu MU, chuyển nhượng MU, tin tức bóng đá hôm nay, tin bong da, Manchester United
HLV Wenger chia sẻ về mối quan hệ với các đối thủ
Mối quan hệ của Wenger với Jose Mourinho cũng chẳng mấy yên bình. Mọi chuyện bắt đầu khi “Người đặc biệt” đến tiếp quản Chelsea hồi năm 2004.
Hai người họ từng công kích nhau nhiều lần và đỉnh điểm là khi Mourinho gọi Wenger là “chuyên gia thất bại”.
Wenger, 70 tuổi, thừa nhận: “Điều đó đôi khi rất cá nhân và hơi mất kiểm soát”.
“Vấn đề là bạn đã bước vào một trận đấu và đã tỏ ra bực bội vì những gì đã được nói trong các cuộc họp báo. Bạn ghét anh chàng ngồi trên băng ghế chỉ đạo kia nhưng đôi khi mọi chuyện cũng đã đi quá xa”.

Wenger rời Arsenal vào năm 2018 sau 22 năm dẫn dắt “Pháo thủ”. Cho đến nay, ông chưa dẫn dắt một đội bóng nào khác.
Cựu HLV người Pháp hiện đang giữ chức vụ Giám đốc phát triển toàn cầu của FIFA. Ông vừa ra đề xuất táo bạo khi kêu gọi xóa bỏ giải Nations League đồng thời tổ chức World Cup và EURO luân phiên nhau mỗi năm một giải.
Trung Phạm
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS