Wayne Rooney được khuyên nên GIẢI NGHỆ

Wayne Rooney được khuyên nên GIẢI NGHỆ

Thứ Ba, 30/08/2016 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo tuyển Anh Alan Shearer cho rằng đến lúc Wayne Rooney cần tỏ ra ích kỷ, cần nghĩ cho tương lai của mình ở Man United bằng cách từ giã ĐTQG.

Chân sút 30 tuổi là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho Tam Sư và anh sẽ trở thành cầu thủ (không phải thủ môn) khoác áo ĐTQG nhiều lần nhất sau khi được ông Sam Allardyce triệu tập vào tuyển Anh chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2018 với Slovakia.
Nhưng Rooney vẫn đóng vai trò quan trọng ở United và Shearer tin rằng anh nên từ giã ĐTQG để kéo dài sự nghiệp của anh ở cấp CLB. “Đã đến lúc Rooney phải biết ích kỷ và bắt đầu nghĩ cho bản thân mình, nghĩa là phải từ giã tuyển Anh. Tôi lấy làm tiếc phải nói như vậy. Tôi nói thế không phải vì cho rằng Wayne không còn hữu ích với tuyển Anh nữa”.
“Anh ấy vẫn có thể đóng góp cho Tam Sư. Nhưng giờ Rooney đã 30 tuổi và sẽ rất khó để cùng lúc vừa làm thủ quân ở CLB, vừa làm thủ quân ĐTQG và chơi với đẳng cấp cao cùng lúc ở cả hai cấp độ. Tôi từ giã ĐTQG năm 29 tuổi vì cảm thấy không thể cùng lúc chơi tốt ở cả CLB lẫn ĐTQG nữa”.
“Đổi lại, tôi chơi ở CLB tới năm gần 36 tuổi. Nếu còn đá cho tuyển Anh thì tôi không thể đá ở CLB lâu đến vậy. Đến lúc Rooney cũng cần nghĩ và hành động như tôi”.
HT
Tổng hợp

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*