TIẾT LỘ: Mourinho bị cầu thủ Chelsea 'làm phản'

TIẾT LỘ: Mourinho bị cầu thủ Chelsea 'làm phản'

Chủ Nhật, 01/11/2015 21:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người dẫn chương trình của BBC Radio 5 Garry Richardson nói rằng một số cầu thủ trong đội 1 của Chelsea muốn đá thua hơn là đá thắng vì Jose Mourinho.

Mourinho bị cầu thủ Chelsea "làm phản"?

Chelsea vừa để thua Liverpool 1-3 ở vòng 11 Premier League. Đó là trận thua thứ 6 của họ từ đầu mùa. Đó đã là số trận thất bại tối đa của Mourinho trong một mùa cầm quân ở Chelsea trước nay. “Điểm tới hạn” tiêu cực mà Mourinho vừa chạm vào khiến tin đồn ông sắp bị sa thải lại rộ lên trên các mặt báo Anh.
Mới tháng trước ông chủ Abramovich còn công khai ủng hộ Mourinho nhưng từ đó đến nay phong độ của Chelsea không những không cải thiện mà còn sa sút không phanh. “Tôi sẽ nói cho bạn những gì tôi biết về tình hình Chelsea. Một cầu thủ trong đội 1 Chelsea đã cho tôi biết thông tin”.
“Anh ta bảo tôi là mối quan hệ của Mourinho với nhiều cầu thủ Chelsea đang rất căng thẳng. Anh ta bảo họ đã chán ngán với cách ứng xử của Mourinho với một số cầu thủ. Họ ngán ngẩm với những cơn giận dữ của ông ấy. Anh này cũng bảo quan hệ của Mourinho với Eden Hazard đang căng như dây đàn”, Garry Richardson cho biết.
Sau trận thua Liverpool, Mourinho vẫn khẳng định “sẽ không từ chức” khi được hỏi đây có phải trận cuối cùng ông dẫn dắt The Blues hay không. Mourinho cũng từ chối trả lời thẳng vào câu hỏi tiền vệ Lucas của Liverpool có đáng bị thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài Mark Clattenburg vì phạm lỗi với Ramires lúc tiền vệ Chelsea đang băng lên và tỷ số đang là 1-1 hay không.
Hiện đã có một loạt ứng viên thay thế Mourinho được nhắc tên như Guus Hiddink, Guardiola, Diego Simeone, Ancelotti trong đó Hiddink được coi là giải pháp chữa cháy trong ngắn hạn.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay