SỐC: Đội bóng Trung Quốc trả cho Oezil 100 triệu bảng tiền lương!

SỐC: Đội bóng Trung Quốc trả cho Oezil 100 triệu bảng tiền lương!

Thứ Hai, 17/04/2017 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Mesut Oezil vừa tiết lộ rằng anh đã có cơ hội để tới Trung Quốc chơi bóng đồng thời bỏ túi 100 triệu bảng tiền lương trong mùa Hè năm ngoái nhưng cuối cùng đã từ chối.
Theo Oezil, anh đã được đề nghị mức lương 20 triệu bảng/năm kèm bản hợp đồng có thời hạn 5 năm để tới Trung Quốc chơi bóng. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2014 sau đó đã từ chối bởi anh chưa muốn sớm kết thúc sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao dù nhận được bao nhiêu tiền đi chăng nữa.
"Tôi đã nhận được lời đề nghị điên rồ từ Trung Quốc vào mùa Hè năm ngoái", Oezil nói trong cuốn tự truyện sắp ra mắt có tên "Gunning for Greatness". "Người Trung Quốc sẵn sàng trả 100 triệu bảng cho tôi trong vòng 5 năm, con số vượt qua cả sự tưởng tượng của tôi. Vì thế, nó khiến tôi phải mất tới 3 phút để từ chối lời đề nghị đó".


Suy cho cùng, Arsene Wenger cũng chỉ là nạn nhân

Suy cho cùng, Arsene Wenger cũng chỉ là nạn nhân

Wenger tạo ra một Arsenal hôm nay, nên bất kỳ kết quả nào, ông cũng đều phải có một phần lớn trách nhiệm. Nhưng suy cho cùng, ông cũng chỉ là nạn nhân ở Emirates, không hơn không kém…

"Đại diện của tôi, Erkut, gọi cho tôi để báo cho tôi biết rằng có lời đề nghị như vậy. Nhưng tôi trả lời rằng không đời nào tôi lại sớm kết thúc sự nghiệp của mình như thế. Tôi vẫn muốn giành danh hiệu với Arsenal. Tôi không muốn chơi bóng ở Trung Quốc cho dù họ có trả bao nhiêu đi chăng nữa. Không đời nào".
Tương lai của Oezil Arsenal hiện vẫn còn là một dấu hỏi khi "Pháo thủ" đang trong cơn khủng hoảng và nhiều khả năng sẽ bị văng ra khỏi Top 4 lần đầu tiên dưới thời Arsene Wenger. Trong khi đó, Oezil sẽ chỉ nói chuyện hợp đồng mới với Arsenal khi mùa giải kết thúc.
V.M
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên