Sir Alex tiết lộ hai đối thủ vẫn khiến ông lo lắng khi xem Man United

Sir Alex tiết lộ hai đối thủ vẫn khiến ông lo lắng khi xem Man United

Thứ Ba, 28/03/2017 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, Sir Alex Ferguson tiết lộ ông vẫn tiếp tục theo dõi Man United thi đấu. Nhưng chỉ khi họ đối đầu với hai đối thủ truyền kiếp là Man City và Liverpool.
Sir Alex Ferguson là HLV trưởng của Man United suốt 26 năm. Trước khi nghỉ hưu vào năm 2013, HLV 75 tuổi đã giúp Quỷ đỏ giành được 13 danh hiệu Premier League, 5 FA Cup, 2 Champions League và 4 League Cup.
Mặc dù Sir Alex từng nói rằng ông không còn quá hào hứng khi xem Man United kể từ khi nghỉ hưu nhưng trong buổi phỏng vấn gần đây, chiến lược gia người Scotland thừa nhận ông vẫn theo dõi đội bóng con cưng thi đấu, đặc biệt là với hai đối thủ không đội trời chung Liverpool và Man City.
“Lần duy nhất tôi cảm thấy lo lắng là khi chúng tôi thi đấu với Liverpool và Man City. Đây đều là những trận đấu lớn”, Sir Alex chia sẻ. “Điều thú vị trong bóng đá Anh là chủ nghĩa dân tộc. Bạn là một fan của một CLB thành London, một fan của CLB ở Midland hay một CLB ở Yorkshire và điều đó sẽ tạo nên những sự cạnh tranh trong mỗi trận đấu”.
“Thật kỳ lạ, giờ đây tôi không còn quá hào hứng khi xem một trận đấu của Man United. Tôi chỉ đơn giản thích theo dõi họ bởi họ là một CLB tuyệt vời. Cho dù thắng hay thua, luôn có những điều thú vị xảy ra về CLB này”, Sir Alex nói thêm.

Sir Alex cảm thấy lo lắng mỗi khi Man United chạm trán Liverpool hay Man City
Sir Alex hiện tại đang nắm giữ chức vụ đại sứ hình ảnh của CLB Man United. Cựu HLV 75 tuổi tuyên bố rằng ông không hề cảm thấy hối hận về quyết định nghỉ hưu hồi năm 2013 nhưng cũng nhấn mạnh tình cảm của mình dành cho CLB là rất lớn.
“Tôi đã gắn bó với Man United trong vòng 26 năm rưỡi. Điều đó làm tôi không muốn xóa ký ức này ra khỏi cuộc đời”, Sir Alex tiếp tục.
“Vì vậy khi BLĐ đề nghị tôi làm đại sứ hình ảnh, tôi nghĩ đó sẽ là vị trí hoàn hảo để tham gia và theo dõi cả đội cũng như tận hưởng những chuyến du lịch cùng họ”.
“Tôi chắc chắn sẽ giữ cuộc sống của mình bận rộn. Khi tôi quyết định nghỉ hưu, tôi chắc chắn sẽ không chỉ ngồi một chỗ và xem tivi. Tôi sẽ ra ngoài và tận hưởng cuộc sống của mình và tôi thực sự thích điều đó”, Sir Alex khép lại.
Xem lại trận đấu giữa Man United và Middlesbrough:

Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay