Sang Man United, Griezmann sẽ hưởng lương ngang Pogba

Sang Man United, Griezmann sẽ hưởng lương ngang Pogba

Thứ Sáu, 06/01/2017 18:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Man United đã mời Antoine Griezmann mức lương ngang bằng với Paul Pogba để thuyết phục tiền đạo người Pháp này rời Atletico Madrid.
Antoine Griezmann đang là mục tiêu hàng đầu của Man United trên thị trường chuyển nhượng. Báo chí xứ Sương mù cho biết các quan chức của Man United đang đàm phán với người đại diện của Antoine Griezmann về tương lai của cầu thủ này. Thậm chí Man United đã mời tiền đạo 25 tuổi này mức lương 220 nghìn bảng/tuần, tức là ngang bằng với lương của Pogba ở Old Trafford, cùng với các khoản thưởng hấp dẫn khác. Như thế, nếu chuyển sang Man United, Griezmann sẽ nằm trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất của CLB cũng như của Premier League.

Nếu sang Man United, Griezmann sẽ hưởng lương ngang với Pogba
Đội bóng chủ sân Old Trafford vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid về phí chuyển nhượng của Griezmann. CLB của Tây Ban Nha đang đòi số tiền 86 triệu bảng, đúng với khoản phí giải phóng của tiền đạo người Pháp. Tuy nhiên Man United vẫn tự tin rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid và thậm chí có thể dùng một cầu thủ để trao đổi trong thương vụ này.
Antoine Griezmann đã thi đấu 129 trận và ghi 67 bàn cho Atletico Madrid, kể từ sau khi anh chuyển đến vào năm 2014 với giá 24 triệu bảng từ Real Sociedad. Tiền đạo người Pháp đã thi đấu ấn tượng trong năm 2016 và đoạt danh hiệu QBĐ, cũng như góp mặt trong Đội hình xuất sắc nhất năm của UEFA. Anh là người đồng đội thân thiết của Paul Pogba ở đội tuyển Pháp và đã thổ lộ mong muốn cùng sát cánh với Pogba ở cấp CLB. Griezmann có hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2021.
Vượt Ronaldo, Messi: Griezmann nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc La Liga
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay