Sadio Mane cố tình vi phạm kỉ luật để tới Man United?

Sadio Mane cố tình vi phạm kỉ luật để tới Man United?

Chủ Nhật, 03/01/2016 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tương lai của Sadio Mane, tiền đạo 23 tuổi người Senegal của Southampton, bị đặt dấu hỏi, sau những mâu thuẫn của anh này với HLV Ronald Koeman.
Mane đã đến buổi họp đội trước trận gặp Norwich muộn tới 2 tiếng. HLV Koeman giận dữ, trừng phạt bằng cách loại anh khỏi đội hình xuất phát. Koeman cho rằng Mane thiếu tôn trọng đồng đội. Trước đó, ông chỉ trích Mane vì cho rằng anh thiếu tập trung trong buổi tập ngày thứ Năm.
HLV của Southampton chưa quyết định liệu có thêm án phạt cho Mane không, nhưng tiếp tục chỉ trích rằng, vì sự thiếu chuyên nghiệp của Mane, Southampton đã thua Norwich 0-1.
“Chúng tôi đã có đội hình xuất phát khác cho trận này”, ông Koeman nói. “Cậu ta lẽ ra đá chính, nhưng chúng tôi phải thiết lập kỉ luật cho đội bóng. Cậu ta đã mắc một sai lầm lớn. Cậu ta đến buổi họp đội cuối cùng muộn tới 2 tiếng. Thế là không thể chấp nhận được. Mọi người đều biết chúng tôi có luật, cậu ta bị phạt nên không đá chính”.
“Khi quý vị phải thay đổi đội hình theo cách như vậy, quý vị phải thay đổi cách thức thực hiện những tình huống cố định, thay đổi mọi thứ”.


Có dấu hiệu cho thấy Mane đang chống đối để được ra đi
Man United sẽ mua Sadio Mane trong tháng Giêng

Man United sẽ mua Sadio Mane trong tháng Giêng

Theo nguồn tin của ESPN, Man United đang lên kế hoạch để đem ngôi sao Sadio Mane của Southampton về sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

“Tôi không hiểu vì sao một cầu thủ lại đến buổi họp cuối của đội muộn như vậy. Tôi đã nhắn tới Sadio trong buổi tập hôm thứ Năm, rằng cậu ta đang thiếu tập trung… chúng tôi là một đội bóng, cần có sự tôn trọng mọi người, bạn phải có trách nhiệm, là một cầu thủ, phải tôn trọng CĐV, tôn trọng đồng đội, tôn trọng BHL, tôn trọng Ban giám đốc…”.
Đây là lần thứ hai Mane vi phạm kỉ luật và bị chỉ trích. Anh cũng đã đến muộn buổi họp đội trước trận gặp Liverpool mùa trước.
Koeman công khai chỉ trích Mane chỉ 1 ngày sau khi Chủ tịch Ralph Krueger khen ngợi Mane biết điều, nhiều tham vọng, tập trung thi đấu.
Mâu thuẫn này có thể đẩy Mane rời Southampton ngay mùa Đông. Mùa Hè 2015, Man United đã công khai theo đuổi tiền đạo người Senegal.
Cũng trong trận gặp Norwich, Victor Wanyama, người đã yêu cầu tới Tottenham Hè qua nhưng bị từ chối, nhận 2 thẻ vàng.
“Tôi cũng rất giận thẻ vàng thứ hai của Victor, một cầu thủ kinh nghiệm cần nhận thức được mình vừa bị một thẻ vàng, không thể thực hiện cú cản phá như vậy được”, HLV Koeman ngán ngẩm.
Gia Hưng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7