Rooney ghi bàn từ giữa sân, Joe Hart bị chế giễu vì lại 'làm nền' cho siêu phẩm

Rooney ghi bàn từ giữa sân, Joe Hart bị chế giễu vì lại 'làm nền' cho siêu phẩm

Thứ Năm, 30/11/2017 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Wayne Rooney đã tỏa sáng khi anh lập hat-trick giúp Everton giành chiến thắng 4-0 trước West Ham trên sân nhà ở vòng 14 Premier League. Bàn thứ 3 của Rooney là siêu phẩm từ giữa sân. Một lần nữa, thủ thành Joe Hart đóng vai "người làm nền".
Wayne Rooney đã sắm vai người hùng khi lập hat-trick giúp Everton vùi dập West Ham 4-0 ở trận đấu thuộc vòng 14 Premier League.​ Trong ba bàn thắng có được trận này, Rooney đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bằng siêu phẩm đươc thực hiện từ giữa sân.​
Chú thích ảnh
Rooney lập siêu phẩm trong trận thắng 4-0 trước West Ham
Phút 66, tận dụng sai lầm từ tình huống phá bóng lên của Joe Hart, cựu tiền đạo Manchester United đã lập tức tung ra cú dứt điểm từ giữa sân đưa bóng đi thẳng vào lưới trống. Một tuyệt phẩm gợi nhớ bàn thắng nổi tiếng của David Beckham vào lưới Wimbledon mùa 1996-97.
“Đây là cú sút tốt bậc nhất tôi từng làm được”, Rooney chia sẻ với BT Sport về bàn thắng thứ 3 của mình. “Tôi không nghĩ là trước đó mình đã thực hiện cú dứt điểm tốt hơn trong sự nghiệp cầu thủ. Tôi rất hài lòng khi lập hat-trick đầu tiên cho Everton”. Tiền đạo 32 tuổi giúp HLV tạm quyền David Unsworth có thể yên tâm giao lại toàn bộ trách nhiệm cho HLV Sam Allardyce, người mới được bổ nhiệm. Unsworth rất có thể sẽ quay lại công việc dẫn dắt đội U23 của CLB.
Trên mạng xã hội, cùng với những lời tán tụng có cánh dành cho tiền đạo người Anh, các fan lại một lần nữa có dịp để “troll” thủ thàh Joe Hart, khi anh này tiếp tục sắm vai “người làm nền” cho các siêu phẩm.
Chú thích ảnh
Siêu phẩm của Rooney còn đẹp hơn cả của Beckham ngày xưa
  
Chú thích ảnh
Thủ thành số 1 nước Anh lại là một chú hề
  
Chú thích ảnh
Có vẻ như Rooney thích làm Joe Hart phải khiếp sợ
  
Chú thích ảnh
Joe Hart đã lập 2 kiến tạo cho Rooney đêm nay
  
Chú thích ảnh
Thủ thành tệ nhất giải là đây chứ đâu
  
Chú thích ảnh
Joe Hart lại một lần nữa làm nền cho siêu phẩm
  
T.Tú
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*