Rooney bị mỉa mai vì ăn mừng vô địch lố hơn cả John Terry

Rooney bị mỉa mai vì ăn mừng vô địch lố hơn cả John Terry

Thứ Hai, 27/02/2017 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Wayne Rooney dù không thi đấu một phút nào nhưng khi lên nhận chức vô địch cúp Liên đoàn Anh vẫn trưng diện đầy đủ quần áo thi đấu và băng đội trưởng. Cách ăn mừng này khiến thủ quân người Anh nhanh chóng bị mỉa mai bởi cộng đồng mạng.
Trong khi Wayne Rooney đang chuẩn bị được tung vào sân nhằm tăng cường sức mạnh hàng công thì Ibrahimovic tỏa sáng ghi bàn ấn định tỷ số 3-2 cho Man United trước Southampton ở phút 87. Bàn thắng đó khiến HLV Mourinho thay đổi quyết định. “Người đặc biệt” để Fellaini vào sân chứ không phải Wayne Rooney như ý định ban đầu.

Rooney chuẩn bị được vào sân thì Ibrahimovic ghi bàn
Quyết định đó khiến Wayne Rooney không có cơ hội ra sân thi đấu phút nào ở trận chung kết cúp Liên đoàn Anh. Thế nhưng, khi nhận cúp và ăn mừng chức vô địch, thủ quân người Anh vẫn trưng diện đầy đủ từ quần áo thi đấu cho tới cả băng đội trưởng.

Rooney ăn mặc đầy đủ như đã thi đấu
Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ thấy hình ảnh một thủ quân không tham gia trận đấu nhưng khi ăn mừng vẫn mặc đầy đủ quần áo như thi đấu. Trước Rooney, John Terry từng làm điều này ở trận chung kết Champions League năm 2012. Tuy nhiên, Rooney thậm chí còn làm lố hơn cả Terry khi đeo cả băng đội trưởng. Thủ quân của Chelsea chỉ mặc quần áo chứ không đeo băng đội trưởng. Chính vì thế, anh nhanh chóng bị mỉa mai vởi cộng đồng mạng.


Terry cũng mặc quần áo thi đấu dù không ra sân

Terry không đeo băng đội trưởng như Rooney

Chờ đã...Rooney đeo băng đội trưởng khi nhận cúp vô địch....thậm chí JT còn không làm vậy

Thật xấu hổ khi Wayne Rooney đeo băng đội trưởng trước khi nhận cúp vô địch

Rooney nhảy múa ăn mừng với chiếc băng đội trưởng sau trận đấu mà còn không thực sự thi đấu

Có một chút xấu hổ khi Rooney đeo băng đội trưởng và nâng chiếc cúp vô địch dù anh ấy chỉ ngồi trên ghế dự bị

Chúng ta sẽ nói về việc trưng diện quần áo thi đấu đầy đủ của Rooney khi nâng chức vô địch hay điều đó chỉ dành riêng cho John Terry?

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên