Premier League sẽ cho khán giả đến sân mùa sau

Thứ Bảy, 30/05/2020 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters cho biết các CĐV có thể đến sân vận động ở mùa giải tới. Theo ông Richard Masters, việc cho CĐV đến sân vận động có thể được triển khai thành từng giai đoạn.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 30/5. Trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định, TPHCM vs Đà Nẵng. BĐTV, TTTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 30/5. Trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định, TPHCM vs Đà Nẵng. BĐTV, TTTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp quốc gia Việt Nam vòng 1/8: trực tiếp Quảng Ninh vs Nam Định, TPHCM vs Đà Nẵng, SLNA vs Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang vs Viettel. Lịch thi đấu bóng đá Đức Bundesliga vòng 29: trực tiếp Bayern Munich vs Dusseldorf. Lịch thi đấu bóng đá Hàn Quốc K League vòng 4. Lịch bóng đá ngày 30/5, rạng sáng 31/5. 
Dịch COVID-19 đã khiến bóng đá xứ Sương mù bị tê liệt trong 3 tháng. Premier League dự kiến trở lại vào tháng sau, tuy nhiên các trận đấu sẽ diễn ra ở sân vận động không có khán giả.
Rất nhiều CĐV băn khoăn rằng khi nào họ mới được vào sân vận động để xem trực tiếp các trận đấu. Ông Richard Masters cho rằng có khả năng ở mùa giải sau, các CĐV mới có thể được phép vào sân.
“Không ai biết rõ khi nào mới dừng phương án tổ chức các trận đấu không khán giả. Hiển nhiên là những kế hoạch dự phòng cần phải có vào lúc này. Chúng tôi tự tin rằng các CĐV sẽ quay trở lại sân vận động ở mùa giải sau và điều đó sẽ được triển khai thành từng giai đoạn”, Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters tuyên bố.
bóng đá, bong da, bong da hom nay, premier league, covid-19, lịch thi đấu, tin bóng đá, ngoại hạng anh, bóng đá anh
Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters cho biết sẽ có lộ trình để các CĐV quay lại sân vận động
“Hy vọng sự có mặt của các CĐV trên khán đài sẽ là nguồn thúc đẩy lớn cho các cầu thủ. Chúng tôi đang làm việc để hướng tới điều đó”, ông Richard Masters nói tiếp.
“Chúng tôi có những CĐV rất cuồng nhiệt và chúng tôi biết rằng Premier League sẽ không thực sự trở lại cho đến khi các CĐV xuất hiện trên khán đài”.
“Dù sao, tôi hy vọng rằng việc phát sóng các trận đấu qua TV cho khán giả thưởng thức sẽ mang lại sự thúc đẩy cho đất nước này”.

Ông Richard Masters cũng cho biết thời điểm Premier League trở lại vẫn chưa được xác nhận cho đến khi nào những yêu cầu về y tế, an toàn được đáp ứng. Trước đó, các CLB ở Premier League đã đồng ý rằng ngày 17/06 là ngày trở lại của giải đấu hàng đầu xứ Sương mù.
“Chúng tôi chỉ tạm thời đồng ý cho Premier League trở lại vào ngày 17/06. Tuy nhiên thời điểm đó sẽ không được xác nhận chính thức cho đến khi nào chúng ta đáp ứng được những yêu cầu an toàn cần thiết. Ưu tiên của chúng tôi là sức khoẻ và sự an toàn của tất cả cầu thủ, nhân viên và CĐV”, ông Richard Masters tuyên bố.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc từng bước một và tham khảo ý kiến của tất cả các bên liên quan để Premier League mùa này trở lại”.
“Thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa sau khi mùa giải này kết thúc, vấn đề đang được bàn bạc lúc này là TTCN mùa Hè năm nay sẽ kéo dài trong bao lâu”, ông Richard Masters nói thêm.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*