Pogba gây sốt vì đăng bức ảnh đầy ẩn ý sau khi Mourinho bị sa thải

Pogba gây sốt vì đăng bức ảnh đầy ẩn ý sau khi Mourinho bị sa thải

Thứ Ba, 18/12/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi Mourinho bị ban lãnh đạo M.U sa thải, Paul Pogba đã đăng tải bức ảnh đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân và dù không lâu sau đó anh xóa ảnh nhưng vẫn khiến CĐM xôn xao và tiền vệ người Pháp bị nhiều cựu danh thủ phê phán.
M.U sẽ mua ai và đá thế nào nếu Zidane là HLV mới?

M.U sẽ mua ai và đá thế nào nếu Zidane là HLV mới?

Ngay sau khi M.U quyết định sa thải Jose Mourinho, cái tên Zinedine Zidane lại được nhắc đến như là ứng viên thay thế sáng giá. Báo Anh thậm chí đã đề cập đến cách chơi của M.U với Zidane cầm quân.
Trong bức ảnh đăng lên Instagram, Pogba mỉm cười khoái trá, có vẻ rất đắc chí và thỏa mãn sau khi Mourinho mất việc và viết “hãy chú thích cho bức ảnh này”. Chính HLV Bồ Đào Nha quyết định tước băng đội phó của Pogba và buộc anh đá dự bị trong trận thua Liverpool mới rồi.
Chú thích ảnh
Quan hệ quá xấu với Mourinho khiến Pogba muốn rời M.U ngay tháng 1/2019 với Juventus là điểm đến được nhắc nhiều nhất lúc này. Sau khi Pogba đăng ảnh gây tranh cãi kèm thông điệp đẩy ẩn ý, Gary Neville nhanh chóng đáp lại trên Twitter rằng “Cậu tự chú thích cho ảnh của cậu đi” còn Jamie Carragher cũng lên tiếng cảnh báo tiền vệ người Pháp. “Rất nhiều đội bóng Châu Âu đang chơi tốt mà không cần anh ta”.
Chú thích ảnh
Bức ảnh được đăng vào thời điểm nhạy cảm của Pogba nhanh chóng thu hút mối quan tâm của fan M.U với rất nhiều nghìn lượt “like” và “comment” chỉ trong ít phút sau khi ảnh xuất hiện trên Instagram. “Đừng đùa với Paul. Mourinho giờ hẳn mới hiểu điều đó nhưng muộn mất rồi”, một fan viết.
“Pogba đang ăn mừng Mourinho bị sa thải. Giờ thì Mourinho đã biết ai quyền lực hơn ai rồi” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của một CĐV khác. “Mourinho bị sa thải và lập tức Paul trở nên tinh nghịch và thỏa mãn. Đúng là Pogba đã sa thải Mourinho”, một CĐV khác lên tiếng.
“Trông Paul rất vô hồn, không cảm xúc trên băng ghế dự bị của M.U khi Mourinho không cho vào sân trước Liverpool. Giờ thì Paul vui vẻ, thoải mái như thế này đây. Mourinho đi rồi là khác ngay”, thêm một dòng trạng thái về bức ảnh đầy ngụ ý Pogba đăng lên sau khi Mourinho mất việc.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*