Paul Pogba gây quỹ chống COVID-19 nhân dịp sinh nhật của mình

Thứ Hai, 16/03/2020 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân dịp sinh nhật của mình, tiền vệ của MU, Paul Pogba đã phát động chiến dịch gây quỹ để chống lại dịch COVID-19.
 
Lịch thi đấu vòng 2 V League 2020. Trực tiếp trên VTV6, VTV5

Lịch thi đấu vòng 2 V League 2020. Trực tiếp trên VTV6, VTV5

Lịch thi đấu vòng 2 V League 2020. Lịch thi đấu bóng đá và truyền hình trực tiếp V League 2020. Trực tiếp Than Quảng Ninh vs Hà Nội, SLNA vs Bình Dương, Viettel vs HAGL, TPHCM vs Thanh Hóa. Trực tiếp VTV6, VTV5, BĐTV, TTTT HD.
 
Vào hôm qua, 15/3, Paul Pogba bước sang tuổi 27 và cầu thủ người Pháp đã nhân dịp sinh nhật của mình để phát động chiến dịch gây quỹ từ thiện chống lại dịch COVID-19.
Pogba đã đăng tải lên mạng xã hội lời kêu gọi mọi người tham gia vào chiến dịch gây quỹ của mình. Cầu thủ người Pháp hy vọng sẽ chiến dịch gây quỹ này sẽ mang về 27 nghìn bảng trong 1 ngày để hỗ trợ UNICEF ( Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) chống lại COVID-19.
“Hôm nay là sinh nhật của tôi và tôi rất biết ơn vì bản thân tôi cũng như gia đình, bạn bè luôn mạnh khỏe. Tuy nhiên, hiện tại không phải ai cũng có sức khỏe tốt”, Paul Pogba viết trên mạng xã hội Instagram và Facebook.
“Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của nhiều người, bao gồm nhiều trẻ em. Đặc biệt, những trẻ em nghèo là những người dễ bị tổn thương bởi sự bùng phát quy mô lớn của COVID-19.
UNICEF đang giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 bằng cách cung cấp thiết bị vật tư y tế quan trọng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa”.
Paul Pogba, MU, manchester united, trực tiếp bóng đá, bong da, COVID-19, từ thiện, lịch thi đấu bóng đá
Paul Pogba phát động chiến dịch gây quỹ chống lại dịch COVID-19

“Vào những lúc như thế này, chúng ta cần phải chung sức với nhau. Với sự trợ giúp của các bạn, tôi hy vọng hôm nay sẽ có 27 nghìn bảng để hỗ trợ cho cuộc chiến chống lại COVID-19. Tôi sẽ bỏ ra gấp đôi số tiền trên nếu như chúng ta đạt được mục tiêu.
Nếu như chúng ta đạt được số tiền đã nêu ở trên, nó sẽ cung cấp: 333.332 găng tay dùng một lần cho các nhân viên y tế. 2.777 khẩu trang phẫu thuật để ngăn ngừa dịch bệnh lan rộng hơn. 9.615 kính bảo hộ. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập vào địa chỉ: https://www.unicef.org.uk/coronavirus-facts/.
Bất cứ số tiền nào để hỗ trợ cuộc chiến chống lại COVID-19 cũng sẽ được hoan nghênh. Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Mọi người hãy giữ an toàn trong thời điểm này”.
Lời kêu gọi trên được đưa ra đúng 1 năm sau khi Paul Pogba tham dự tổ chức từ thiện “Charity: Water” nhân dịp sinh nhật thứ 26 của anh. Mục tiêu của tổ chức từ thiện này lúc đó làm mang nước sạch tới cho những người dân ở các nước đang phát triển.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên