NÓNG: Từ giờ, Man United, Chelsea có thể tiếp xúc trực tiếp với Griezmann

NÓNG: Từ giờ, Man United, Chelsea có thể tiếp xúc trực tiếp với Griezmann

Thứ Năm, 15/09/2016 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vm) - Vua phá lưới EURO 2016 Antoine Griezmann vừa quyết định chia tay người đại diện và từ nay anh sẽ trực tiếp thương lượng, giao dịch với các đội bóng quan tâm tới tương lai của mình trong đó có Man United và Chelsea.

Griezmann mới từ chối Real Madrid và gia hạn hợp đồng với Atletico. Phí giải phóng hợp đồng của anh khỏi Atletico là 100 triệu euro. Nhưng con số không hề nhỏ ấy vẫn không đẩy lui được mối quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu với Griezmann sau kỳ EURO chói sáng của anh.
Trong số này Man United và Chelsea là những ứng viên hàng đầu. Cả hai đội đều coi Griezmann là mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của họ vào cuối mùa và cả hai đều có những cơ sở để hy vọng thuyết phục được anh. Chelsea thì tin Atletico muốn đưa Diego Costa trở lại sân Vicente Calderon nên họ sẵn sàng đưa Costa vào hợp đồng chuyển nhượng Griezmann để tăng tính khả thi.
Không dừng ở đó, Antonio Conte còn được ông chủ Abramovich bật đèn xanh để mua Griezmann. The Blues sẵn sàng trả cao hơn mức giá kỷ lục của Man United trong vụ Pogba để lấy Griezmann. Man United cũng không chịu kém cạnh. Một mặt họ tuyên bố sẵn sàng trả ngang bất cứ mức giá nào Chelsea trả cho tới 100 triệu euro để lấy Griezmann.
Mặt khác, Mourinho tin có thể dùng nhóm cầu thủ người Pháp ở Old Trafford là Pogba, Martial, Schneiderlin để thuyết phục Griezmann về với họ. Về phần mình, tiền đạo số 1 của tuyển Pháp lúc này cho biết từ giờ anh sẽ trực tiếp giao dịch với các CLB quan tâm và cũng có tham khảo ý kiến của cha anh cũng là cố vấn cho anh Eric Olhats.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7