NÓNG: M.U đạt thỏa thuận cá nhân với Alex Sandro

Chủ Nhật, 22/07/2018 07:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất về chuyển nhượng của M.U cho biết Quỷ Đỏ đã đàm phán và đạt thỏa thuận cá nhân với Alex Sandro của Juventus.
Chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles của Sunday Times, người chuyên theo dõi các tin tức chuyển nhượng liên quan tới M.U, cho biết Quỷ Đỏ dường như đã đạt thỏa thuận cá nhân với hậu vệ trái người Brazil.
Chú thích ảnh
Sandro được cho là nhanh chóng đồng ý với các điều khoản mà M.U đề nghị nhưng anh cũng đang thương lượng với PSG, đội bóng có thể trả cao hơn trong bất kỳ cuộc đấu giá nào với M.U.
CHUYỂN NHƯỢNG M.U 6/7: Chuẩn bị chốt thương vụ Alex Sandro. Đổi Martial lấy Willian

CHUYỂN NHƯỢNG M.U 6/7: Chuẩn bị chốt thương vụ Alex Sandro. Đổi Martial lấy Willian

Chuẩn bị chốt thương vụ Alex Sandro. Đổi Anthony Martial lấy Willian... là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý của M.U trong ngày 6/7.
“Juventus không thực sự muốn bán Alex Sandro nhưng họ vẫn sẵn sàng để anh ta ra đi nếu bán được với giá cao. Alex Sandro không được Juve trả lương cao nên M.U không khó để thuyết phục anh ta đồng ý nếu họ đề nghị trả anh ta gấp đôi mức lương hiện tại”.
“Nhưng PSG cũng quan tâm tới Alex Sandro vì họ cũng rất muốn mua một hậu vệ trái chất lượng cao. Họ cũng đang thương thảo các điều khoản với Sandro và sẵn sàng trả giá cao hơn con số M.U đề nghị”, Castles cho biết.
Juventus được cho là muốn mua Matteo Darmian của M.U nhưng chỉ xúc tiến vụ này sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Alex Sandro.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*