NÓNG: Alexis Sanchez đã rời MU đến Inter Milan kiểm tra y tế

NÓNG: Alexis Sanchez đã rời MU đến Inter Milan kiểm tra y tế

Thứ Năm, 29/08/2019 14:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Alexis Sanchez đã đến Milan chuẩn bị hoàn tất các thủ tục trước khi chính thức gia nhập Inter dưới dạng cho mượn từ MU.
CHUYỂN NHƯỢNG 28/8: Sanchez rời MU tới Inter. PSG định giá Neymar. Barca bán Ivan Rakitic

CHUYỂN NHƯỢNG 28/8: Sanchez rời MU tới Inter. PSG định giá Neymar. Barca bán Ivan Rakitic

CHUYỂN NHƯỢNG HÔM NAY: Alexis Sanchez tới Inter. PSG định giá Neymar. Barca sẵn sàng bán Ivan Rakitic... là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý được cập nhật trong ngày 28/8.
Tiền đạo người Chile không xa lạ với Serie A bởi anh từng chơi cho Udinese trước khi đầu quân cho Barca. Đại diện của MU và Inter đã đàm phán cả tháng trời trước khi đạt được sự đồng thuận vào đầu tuần này.
Dù Inter mượn Sanchez nhưng đội bóng Italy chỉ chấp nhận trả 4,5 triệu bảng tiền lương của cầu thủ này, đồng nghĩa với việc MU vẫn phải trả phần lớn số tiền lương còn lại của tiền đạo 30 tuổi. Sanchez hưởng lương tới 450.000 bảng/tuần ở Old Trafford, chưa kể các khoản thưởng.
Chú thích ảnh
Alexis Sanchez đã đến Inter Milan

Như thế, tính ra Inter chỉ trả khoảng 150.000 bảng/tuần tiền lương cho Sanchez còn 300.000 bảng/tuần MU vẫn phải gánh. Với việc gia nhập Inter, Sanchez sẽ tái ngộ Lukaku sau khi cả hai có khoảng thời gian thi đấu cùng nhau ở MU. Chính Lukaku kêu gọi Sanchez cùng anh đến Inter.
Giờ thì sau 18 tháng khổ sở ở Old Trafford vì sa sút phong độ, Alexis bỏ lại quãng thời gian thảm họa đó ở sau lưng để chuẩn bị bước vào cuộc phiêu lưu mới cùng Inter Milan.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên