Nhiều CĐV sốc khi Rooney được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận Man United - Chelsea

Nhiều CĐV sốc khi Rooney được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận Man United - Chelsea

Thứ Ba, 29/12/2015 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều CĐV đã tỏ ra bất ngờ khi Wayne Rooney được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận hòa 0-0 giữa Man United và Chelsea vừa qua.
Trận cầu tâm điểm ở vòng 19 Premier League giữa Man United và Chelsea đã kết thúc mà không có bàn thắng nào. Theo BT Sport, Rooney chính là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trên, dù anh bỏ lỡ cơ hội và thi đấu nhạt nhòa. Rooney thậm chí còn suýt bị thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Oscar của Chelsea.
Rất nhiều CĐV đã bất bình và châm biếm Rooney trên mạng xã hội Twitter. Một tài khoản có tên là Ciaran Lenehan phản ứng bằng cách đăng tấm hình về MC Steve Harvey, người đã công bố nhầm tên của Hoa hậu hoàn vũ 2015, với ngụ ý cho rằng BT Sport đã trao nhầm danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Theo Football Funnys, Rooney chơi tệ trong năm 2015 đến nỗi số bàn thắng của anh trong năm nay chỉ bằng Steven Gerrard, người đã rời khỏi Premier League.

Steven Gerrard ghi bàn ngang ngửa với Rooney ở Premier League trong năm 2015

CĐV có tài khoản Twitter là AF viết: "Nếu Rooney là Cầu thủ xuất sắc nhất trận thì tôi là Barrack Obama (tổng thống Mỹ)".CĐV có tài khoản là Gavan Reilly tỏ ra bất bình khi mà Rooney được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận dù anh suýt nhận thẻ đỏ ở trận gặp Chelsea: "BT Sport bầu Rooney là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, không lâu sau khi anh ta suýt bị truất quyền thi đấu". CĐV Ric Turner có ý kiến tương tự: "Rooney bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số và đáng lẽ phải bị đuổi, nhưng không hiểu sao anh ta lại được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận".


Người đàn ông này đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Rooney

CĐV có tài khoản là Jim Shelley chế nhạo: "Rooney được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận? Borthwick-Jackson (cầu thủ trẻ của Man United) còn xứng đáng hơn anh ta".
Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*