MU: Fan chỉ trích nhà Glazer, lo CLB hơn 150 năm nữa mới trả hết nợ

MU: Fan chỉ trích nhà Glazer, lo CLB hơn 150 năm nữa mới trả hết nợ

Thứ Ba, 30/07/2019 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Fan MU đã viết thư ngỏ bày tỏ mối quan ngại và tức giận trước cách điều hành CLB của các ông chủ người Mỹ.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Philippines, U15 Đông Nam Á

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Philippines, U15 Đông Nam Á

Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả vòng bảng U15 Đông Nam Á. Kết quả giao hữu CLB. Kết quả bóng đá ngày 29/7, rạng sáng 30/7.
Fan MU cũng đặt ra 5 câu hỏi liên quan tới kế hoạch thanh toán các khoản nợ, về chuyện tăng lương cho ông Ed Woodward, về nghĩa vụ trả nợ cũng như tìm kiếm Giám đốc bóng đá cho CLB.
Trong lá thư ngỏ, nhóm fan MU nhấn mạnh CLB này sẽ phải mất tới 158 năm mới có thể trả hết khoản nợ dồn từ ngày gia đình Glazer sở hữu MU năm 2005. Chỉ 44 triệu bảng trong số hơn 660 triệu bảng tiền vay để mua CLB từ năm 2005 đã được trả lại cho ngân hàng trong khi khoảng 750 triệu bảng đã được dùng để trả nợ.
Trong lá thư ngỏ của mình, fan MU gợi nhớ lại những ngày tháng vinh quang và thành công trong quá khứ rồi so sánh với thực tế đáng buồn ở hiện tại với cung cách điều hành của gia đình Glazer.
Nhóm fan này nhấn mạnh những gì xảy ra ngoài sân đấu khiến MU sa sút nghiêm trọng hơn và bây giờ các CĐV cảm thấy mình giống như khách hàng nhiều hơn.
Chú thích ảnh
Fan MU chỉ trích cách điều hành CLB của gia đình Glazer
Nhóm fan cũng chỉ trích ban lãnh đạo vì tăng lương cho Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward, cho rằng ông này không làm nên cơm cháo gì và không có lí do gì để được tăng lương. Dưới đây là 5 câu hỏi mà nhóm CĐV MU đặt ra trong thư ngỏ của mình.
1) Ban lãnh đạo có kế hoạch gì để thanh toán nợ theo một khung thời gian khả thi và phù hợp?

2) Với thất bại của MU trong 6 năm ông Ed Woodward làm Phó chủ tịch điều hành thì có cơ sở nào để ông này được tăng lương?
3) Kể từ 2005, MU đã trả nợ ngân hàng hơn 750 triệu bảng, ban lãnh đạo có kế hoạch gì để giảm nợ trong những năm tới đây?
4) Cổ phiếu của MU đã tăng khoảng 452 triệu bảng. Ban lãnh đạo có thể nói cụ thể xem đã sử dụng bao nhiêu tiền trong số đó đầu tư trở lại cho đội bóng?
5) MU đã có tiến triển nào trong việc tìm kiếm Giám đốc bóng đá hay chưa? Nếu có thì vai trò của ông này như thế nào? Liệu ông ta có quyền đưa ra các quyết định hay không?
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay