Mourinho tiết lộ lí do gọi Schweinsteiger trở lại đội 1 Man United

Mourinho tiết lộ lí do gọi Schweinsteiger trở lại đội 1 Man United

Thứ Năm, 03/11/2016 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bastian Schweinsteiger vừa được Jose Mourinho gọi trở lại tập cùng đội 1 Man United sau khi bị đẩy xuống tập cùng các đội U23 và U21 của Quỷ đỏ.

Lí do nào khiến HLV người Bồ Đào Nha quyết định như vậy? “Tôi triệu tập Schweinsteiger trở lại đội 1 Man United vì lúc này chúng tôi rất khó huy động tất cả các cầu thủ tập luyện. Để thực hiện các buổi tập chiến thuật như tôi muốn thì cần phải có số lượng cầu thủ nhất định”.
“Nhưng do một số cầu thủ chấn thương hoặc đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên không đủ quân số tập luyện. Nhiều lần chúng tôi đã phải sử dụng cả các cầu thủ của đội trẻ để cho đủ quân số tập luyện”.
“Nhìn cách Bastian đang làm việc hết sức chuyên nghiệp với HLV thể lực của United, chúng tôi nghĩ quyết định triệu tập cậu ấy trở lại tập cùng đội 1 vừa mang tính nhân văn, vừa mang tính chuyên nghiệp. Nó cũng giúp cho Schweinsteiger được chuẩn bị tốt hơn trong trường hợp cậu ấy quyết định ra đi trong tương lai”.
“Nếu cậu ấy quyết định ở lại thì chúng tôi có thêm một lựa chọn. Hiện Man United không gặp vấn đề ở hàng tiền vệ như với hàng phòng ngự. Nhưng nếu có vấn đề gì phát sinh thì Bastian giúp chúng tôi có thêm một lựa chọn”, Mourinho giải thích lí do đưa tiền vệ người Đức trở lại đội 1 Man United.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên