Mourinho quét sạch dấu tích của Louis van Gaal tại sân tập của Man United

Mourinho quét sạch dấu tích của Louis van Gaal tại sân tập của Man United

Chủ Nhật, 10/07/2016 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- The Mirror đưa tin, tân HLV Jose Mourinho đã ra lệnh gỡ bỏ tất cả các máy quay tại trại tập Carrington, thứ giúp người tiền nhiệm Louis van Gaal ghi lại các pha bóng lỗi của học trò và phát sau đó trước toàn đội trong các buổi họp.
Chỉ một tuần sau ngày bắt đầu triều đại mới, HLV Mourinho đã để lại dấu ấn rõ nét ở Carrington với hàng loạt những thay đổi nhằm xóa sạch tàn dư của thầy cũ Van Gaal.

Mourinho chưng hửng khi trải nghiệm phương pháp của ông Van Gaal
Quyết định quan trọng nhất của Mourinho trong “chiến dịch” này là chỉ đạo gỡ bỏ tất cả camera theo dõi, thứ ghi lại toàn bộ các buổi tập và xuất băng hình lưu lại cho Van Gaal. Từ đó, HLV Hà Lan này sẽ cắt gọt và cho phát lại những đoạn video trong các buổi họp để chấn chỉnh, uốn nắn học trò theo triết lý của mình. Các cầu thủ United đã ghét cay ghét đắng cách làm tẻ nhạt, săm soi cực kỳ máy móc này.
Mourinho, bởi thế, đã ra lệnh dẹp hết máy quay. Ông chỉ cần mắt thường để quan sát và hướng dẫn các học trò. Đội một United đã tái tập trung từ tuần trước, và đánh giá ông Mourinho là một HLV tâm lý, rất gần gũi với các cầu thủ, không tiếp cận kiểu giáo viên với học sinh như Van Gaal trước đây.

Cách làm của HLV người Hà Lan nhiều lúc khiến cầu thủ ức chế
Phóng viên The Mirror đưa tin từ Carrington: “Không khí vui vẻ tại sân tập của United đã được hồi sinh, như thể mùa Xuân đang hiện diện trong từng bước chạy của mỗi người. Thậm chí, Michael Carrick chia sẻ ước gì được trở lại tuổi 25 để cống hiến cho HLV Mourinho thêm nhiều năm nữa”.
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi