Mourinho 'móc máy' Bayern: ‘Tôi chưa thấy ai đến đón Schweinsteiger cả’

Mourinho 'móc máy' Bayern: ‘Tôi chưa thấy ai đến đón Schweinsteiger cả’

Thứ Bảy, 27/08/2016 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Jose Mourinho đã đáp trả rất thâm thúy những chỉ trích từ người của Bayern Munich về cách mà ông đối xử với tiền vệ Bastian Schweinsteiger.
Khi Jose Mourinho loại Schweinsteiger ra khỏi đội hình của mình, ông đã bị anh trai Schweinsteiger và cựu HLV Bayern Ottmar Hitzfeld tố cư xử thiếu tôn trọng đối với tiền vệ người Đức. Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern thậm chí còn cảnh cáo rằng cách cư xử của Mourinho sẽ ngăn cản các cầu thủ khác đến với Man United.
Trong cuộc họp báo mới nhất của Man United, Mourinho đã lên tiếng đáp trả: “Tôi nghĩ rằng sau khi đọc những bình luận, người từ Bayern sẽ đến đây và đưa Schweinsteiger trở lại. Nhưng điều đó không xảy ra. Tôi rất ngạc nhiên khi chưa thấy ông Rummenigge ở đây”.

Schweinsteiger gần như không có cơ hội ra sân nếu ở lại Man United

Mourinho cũng khẳng định, nếu tiếp tục ở lại Schweinsteiger sẽ không được đá bất cứ 1 trận nào của Man United. Đây là động thái cứng rắn của Mourinho để buộc tiền vệ người Đức phải ra đi. Bởi trước đó, Schweinsteiger khẳng định anh sẽ tiếp tục thực hiện nốt 2 năm hợp đồng với Man United cùng mức lương 160 nghìn bảng/tuần.
 “Schweinsteiger đã nói chuyện với tôi. Tôi không thể trả lời cho cậu ấy. Đó là cuộc sống, sự nghiệp của cậu ấy. Schweinsteiger vẫn còn hợp đồng với Man United và ở lại là quyền của cậu ấy. Bóng đá là đưa ra quyết định. Một số cầu thủ phản ứng theo cách khác và có những quyết định khác. Nhưng rất khó để cậu ấy được ra sân. Tôi không nói là không thể nhưng rất khó”.
Thậm chí Mourinho tuyên bố thẳng rằng trong trường hợp cần, ông sẽ gọi cầu thủ trẻ thay vì tạo cơ hội cho tiền vệ người Đức. “Chúng tôi đã có Pogba, Herrera, Schneiderlin, Fellaini, Michael Carrick, 5 cầu thủ cho 2 vị trí. Trong trường hợp cần, tôi sẽ tạo cơ hội cho cầu thủ từ Học viện đào tạo để giúp họ phát triển”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên