Martin Keown: 'Alexis Sanchez hay nhất Arsenal kể từ thời Thierry Henry'

Martin Keown: 'Alexis Sanchez hay nhất Arsenal kể từ thời Thierry Henry'

Chủ Nhật, 25/09/2016 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại Martin Keown của Arsenal tin rằng Alexis Sanchez là tiền đạo hay nhất của “Pháo thủ” kể từ khi Thierry Henry ra đi.
Alexis Sanchez đã có 100 trận ra sân thi đấu cho Arsenal. Anh đánh dấu cột mốc của mình bằng một bàn thắng và một kiến tạo giúp “Pháo thủ” đánh bại Chelsea 3-0 trong trận đấu tối thứ Bảy 24/9. Theo huyền thoại Martin Keown của Arsenal chia sẻ, ông cho rằng những gì tiền đạo người Chile mang lại cho “Pháo thủ” giống y nguyên những gì Thierry Henry đã làm trước đây.
“Arsenal đã có một trận đấu hay nhưng tôi chưa thấy cầu thủ nào của họ thực sự xuất sắc trong nhiều năm qua. Người gần nhất tôi thấy có được tài năng và tốc độ giống Sanchez là Thierry Henry. Cậu ấy khiến các hàng phòng ngự rối loạn”, Keown chia sẻ.

Sanchez khiến Keown nhớ đến Henry
“Alexis Sanchez đã hoàn toàn đánh bại hàng phòng ngự của Chelsea. Cahill luôn bị bỏ lại ở phía sau cậu ấy. Cahill và David Luiz không biết phải đối phó với Sanchez như thế nào. Và cậu ấy tạo khoảng trống cho các đồng đội của mình nữa”, Keown cho biết.
“Cuối cùng Arsenal cũng có tìm được một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt. Có rất nhiều việc phải làm nếu muốn trở thành nhà vô địch nhưng điều quan trọng nhất là đội bóng đó phải có một cầu thủ hàng đầu đủ khả năng mang lại niềm tin cho mọi người. Lúc này, Arsenal đang đặt niềm tin vào Sanchez”, Keown nhận định.

Arsenal có thể đặt niềm tin vào Sanchez
Sau 6 vòng đấu, Arsenal đang bị Man City bỏ xa 4 điểm. Để đánh bại được Man City của Pep Guardiola, HLV Wenger và các học trò vẫn cần làm rất nhiều việc. Nếu Alexis Sanchez có thể duy trì phong độ cao như hiện tại (4 bàn, 3 kiến tạo) thì “Pháo thủ” có thể đe dọa được Man City.
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*