Man United tăng lương 'đúng quy trình' để tránh làm hư Rashford

Man United tăng lương 'đúng quy trình' để tránh làm hư Rashford

Thứ Ba, 24/01/2017 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-  Man United chuẩn bị "trói chân" Marcus Rashford với bản hợp đồng mới với thời hạn 4 năm. Nhưng điều đặc biệt chính là mức lương mới mà họ đề nghị cho cầu thủ 19 tuổi này.
Theo báo chí Anh, tiền đạo 19 tuổi Marcus Rashford đã gây ấn tượng với HLV Jose Mourinho và chuẩn bị được Man United "trói chân" bằng bản hợp đồng mới. 
Mùa Hè năm ngoái, Marcus Rashford đã được Man United trả mức lương 20 nghìn bảng/tuần, sau khi anh kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Với bản hợp đồng mới mà Rashford dự kiến đặt bút kí vào, mỗi năm mức lương của anh sẽ tăng lên 5 nghìn bảng.
Điều đó có nghĩa là năm đầu tiên trong hợp đồng mới, Rashford sẽ hưởng mức lương là 25 nghìn bảng/tuần, năm thứ hai là 30 nghìn bảng/tuần, năm thứ ba là 35 nghìn bảng/tuần và năm thứ tư là 40 nghìn bảng/tuần. Tổng cộng trong 4 năm, số tiền lương của Rashford là 6,76 triệu bảng. Ngoài ra, Man United sẽ cài thêm điều khoản cho phép gia hạn thêm 12 tháng hợp đồng nữa.

Marcus Rashford sẽ được Man United tăng lương
Mourinho từng phê bình Marcus Rashford hồi đầu mùa vì cho rằng anh đã thi đấu chểnh mảng sau khi kí hợp đồng lớn với đội bóng. Tuy nhiên cầu thủ trẻ này đã chiếm được lòng tin của Mourinho với thái độ tập luyện tích cực và phong độ ấn tượng trong những trận đấu gần đây. 
Năm ngoái, Rashford đã được tăng lương từ 500 bảng/tuần, lên đến 15 nghìn bảng/tuần và rồi tiếp đó là 20 nghìn bảng/tuần. Man United sợ rằng việc tăng lương vùn vụt một cách nhanh chóng sẽ ảnh hưởng tiêu cực với Rashford nên họ đã đề ra kế hoạch tăng lương từng năm nhằm giữ cho đôi chân của Rashford ở trên mặt đất. Rashford đã thi đấu tổng cộng 45 trận cho Man United và ghi được 14 bàn thắng. 
Stoke 1-1 Man United
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*