Man United sẽ đối đầu Man City, Real Madrid và Barca trong mùa Hè

Man United sẽ đối đầu Man City, Real Madrid và Barca trong mùa Hè

Thứ Tư, 22/03/2017 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Man United sẽ gặp các đội bóng lớn là Man City, Real Madrid và Barca trong chuyến du đấu trên đất Mỹ.
Man United đã chính thức công bố lịch du đấu mùa Hè này trên đất Mỹ của họ. Đội bóng của HLV Jose Mourinho sẽ thi đấu 5 trận trong chuyến du đấu ở xứ Cờ hoa và sẽ gặp các đội bóng đáng chú ý như Barca, Real Madrid và Man City.
Man United sẽ đá trận đầu tiên trên đất Mỹ trước đội bóng của giải MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ) LA Galaxy tại sân Stubhub Centre vào ngày 15/7.

Man United sẽ đá 5 trận trong chuyến du đấu trên đất Mỹ
Sau đó, họ sẽ gặp Real Salt Lake, một đội bóng khác của giải MLS vào ngày 17/7 tại sân Rio Tinto. Ba ngày sau đó, Man United đụng độ với đội bóng cùng thành phố Man City trong khuôn khổ giải International Champions Cup.
Đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ đá 2 trận sau đó ở giải International Champions Cup (ICC) trước Real Madrid (23/7) và Barca (26/7).
Đây là lần thứ năm giải ICC diễn ra ở trên đất Mỹ. Man United đã tham gia 4 giải ICC trước đây ở Bắc Mỹ và Trung Quốc. Man United đã thi đấu tổng cộng 10 trận và thắng 7 trận. Tổng số khán giả đã đến xem các trận đấu của Man United ở giải này lên tới gần 600 nghìn người.

Barca sẽ đá 3 trận trên đất Mỹ
Mourinho và các học trò dự kiến sẽ đóng quân tại Trường ĐH California (Los Angeles) để chuẩn bị cho trận đấu với LA Galaxy. Trước đây, Jose Mourinho từng tham gia vào các chuyến du đấu trên đất Mỹ với những đội bóng cũ của mình như Chelsea, Real và Inter Milan.
Đội bóng hàng xóm của Man United, Man City sẽ gặp Real Madrid tại sân LA Coliseum ở Los Angeles vào ngày 26/7, trước khi đối mặt với Tottenham ở sân Nissan (Nashville, Tennessee) 3 ngày sau đó.
Trong khi đó, Real Madrid sẽ đá 3 trận trên nước Mỹ với Man United, Man City và Barca (ngày 29/7, sân Hard Rock, Miami). Trước khi quay về sân nhà đá thêm một trận giao hữu nữa với một đội bóng của châu Âu (chưa xác định).
Barca sẽ đá 3 trận trên nước Mỹ với Juventus (ngày 22/7), Man United (26/7), Real Madrid (29/7), sau đó quay về thi đấu ở Joan Gamper Trophy vào ngày 9/8 năm nay.
Middlesbrough 1-3 Man United
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay