Man United: Phil Jones tiết lộ bí quyết chơi tuyệt hay sau chấn thương

Man United: Phil Jones tiết lộ bí quyết chơi tuyệt hay sau chấn thương

Thứ Hai, 26/12/2016 05:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở lại đội 1 của Man United bắt đầu từ trận gặp Swansea hồi tháng 11 sau khi vắng mặt trong phần lớn thời gian từ đầu năm, Phil Jones chơi tuyệt hay.

Anh hợp với Marcos Rojo thành cặp trung vệ đáng tin cậy của Quỷ đỏ. Khả năng đấu tay đôi, thể lực sung mãn và tinh thần chiến đấu máu lửa của Jones khiến anh được chính Jose Mourinho ca ngợi. Phong độ ấn tượng của hậu vệ 24 tuổi biến anh trở thành mắt xích không thể thiếu ở hàng thủ của United.
Nhờ đâu mà một “bệnh nhân dài ngày” như Phil Jones vụt hóa anh hùng ở Old Trafford ngay sau khi trở lại sau chấn thương? Jones cho biết anh chơi được như hiện nay là nhờ Jose Mourinho đã tin tưởng và trao cơ hội cho anh chứng tỏ mình.
“Jose rất tin tưởng ở tôi và chính niềm tin của ông ấy đã giúp tôi chơi tốt. Hy vọng tôi sẽ đền đáp được niềm tin ấy”. Là một cầu thủ khiêm tốn, Phil Jones cho biết anh không phải người thích nghe người khác “rót mật vào tai” hàng ngày, kiểu như “cậu xuất sắc lắm” hay cậu thế này, thế kia.
Nhưng anh thừa nhận được nghe những lời khen ngợi từ Jose Mourinho rằng mình đang chơi tốt bao giờ cũng rất đáng để hài lòng. Mặc dù vậy Phil Jones vẫn thận trọng cho biết anh không ảo tưởng mà vẫn cần phải duy trì phong độ ổn định từng trận đấu một cũng như không ngừng hoàn thiện mình.
“Tôi hoàn toàn không ảo tưởng. Tôi hiểu là trong bóng đá, có thể phút trước mình vẫn đá tốt nhưng phút sau lại không. Thế nên, tôi cần nỗ lực để tiến bộ trong từng trận đấu một và không ngừng cải thiện phong độ”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*