Luke Shaw nói gì sau khi được M.U kí hợp đồng mới?

Luke Shaw nói gì sau khi được M.U kí hợp đồng mới?

Thứ Sáu, 19/10/2018 18:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Luke Shaw thừa nhận một bản hợp đồng mới của anh với M.U dường như là điều không thể ở mùa trước nhưng ở mùa này, anh vừa gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ” để trở thành một trong những hậu vệ có mức lương cao nhất thế giới.
Luke Shaw tiết lộ điều Mourinho đã nói trong trận thua trước West Ham

Luke Shaw tiết lộ điều Mourinho đã nói trong trận thua trước West Ham

Hậu vệ cánh của M.U, Luke Shaw đã tiết lộ những điều mà Jose Mourinho đã nói với các học trò ở giờ nghỉ giải lao trong trận thua 1-3 trước West Ham vào cuối tuần trước.
M.U đã nhanh chân “trói” Shaw với một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, có điều khoản tăng thêm đến mùa giải thứ 6. Hậu vệ người Anh sẽ được tăng lương lên 150 nghìn bảng/tuần và nếu anh hoàn thành trọn vẹn thời hạn thì giá trị hợp đồng này có thể lên tới 50 triệu bảng.
Đây không khác gì một cuộc “lội ngược dòng” của cầu thủ 23 tuổi, người mà sự nghiệp tại M.U tưởng chừng như đã rơi vào bế tắc sau khi nhận hàng loạt chỉ trích công khai lẫn riêng tư từ Jose Mourinho.
Chú thích ảnh
Shaw là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của M.U mùa này
“Nếu bạn nhìn vào tình thế của tôi vào năm ngoái thì bạn chắc sẽ nghĩ rằng hợp đồng mới là điều không thể xảy ra”, Shaw nói.
“Nhưng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và tôi muốn chắc chắn rằng tương lai của tôi là ở đây để giúp CLB này và tôi đang thực sự hạnh phúc”.
“Đã 5 năm trôi qua với tôi. Đã có những thăng trầm nhưng giờ đây tất cả đang cùng hướng về phía trước”.
“Chỉ còn là vấn đề thời gian để thấy thành công trở lại. Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời và những tài năng lớn”.
Shaw đã làm việc không biết mệt mỏi để chứng minh Mourinho đã sai như việc cải thiện thể trạng trong suốt mùa Hè qua.

Trưởng bộ phận thể lực của M.U Gary Walker đã cùng Shaw cải thiện thể lực ở Dubai và hậu vệ này cũng rất nỗ lực để rồi ở mùa này, anh chỉ vắng mặt 1 trận ở Premier League.
“Luke hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng này. Cậu ấy hiểu quá trình phát triển của mình, cậu ấy làm việc rất chăm chỉ ở mỗi cấp độ và luôn tin vào bản thân – một phẩm chất tuyệt vời. Luke vẫn còn trẻ và còn đang tiến bộ. Cậu ấy chắc hẳn đang rất tự hào về bản thân mình”, Mourinho nói.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*