Klopp: 'Guardiola sẽ không thể thống trị bóng đá Anh như ở Đức và TBN'

Klopp: 'Guardiola sẽ không thể thống trị bóng đá Anh như ở Đức và TBN'

Thứ Ba, 02/02/2016 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV của Liverpool là Juergen Klopp cho rằng Pep Guardiola sẽ không giành được thành công giống như ở La Liga và Bundesliga, khi ông chuyển tới hành nghề tại Premier League.
Trên trang chủ của CLB, Man City xác nhận việc đàm phán với Pep Guardiola đã kết thúc thuận lợi. Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ dẫn dắt đội chủ sân Etihad từ mùa giải 2016-17, thay thế cho ông Pellegrini. Bản hợp đồng của Guardiola và Man City có thời hạn 3 năm. Trước thông tin này, HLV của Liverpool là Juergen Klopp, người từng nhiều lần đối mặt với Pep tại Bundesliga, cho biết: “Man City không phải là CLB có tiềm lực tài chính tệ. Pep Guardiola thì rõ ràng là một người thông minh. Ông ấy không chọn Man City bởi những mối quan hệ của mình với vài người ở đó. Đội hình của Man City chắc chắn không phải là tệ nhất trong năm tới, nhưng chúng tôi đã thể hiện rằng mình có thể đánh bại họ”.

Pep và Klopp đã đối mặt nhiều lần ở Bundesliga
HLV người Đức nói tiếp: “Tôi không nghĩ rằng Pep sẽ giành được thành công giống như ở Tây Ban Nha hay Đức. Nhưng dĩ nhiên, Man City là đội bóng có nhiều tiềm năng. Chúng tôi sẽ cố gắng đánh bại họ. Pep sẽ thích Premier League bởi vì đây là một giải đấu tuyệt vời và có sự cạnh tranh thực sự. Đây là những gì mà một HLV ưa cạnh tranh như Pep muốn”.
Juergen Klopp nói tiếp: “Tôi không có bất cứ lời khuyên nào cho Pep cả. Ông ấy sẽ được chào đón nồng hậu giống như lúc tôi đến đây. Pep là một trong số những HLV giỏi nhất thế giới. Đó là điều không phải nghi ngờ. Pep đã giành được nhiều danh hiệu ở Tây Ban Nha và Đức, do vậy ông ấy chắc chắn sẽ muốn tái hiện điều tương tự ở Anh với Man City. Tôi biết Pep nhưng không đủ nhiều để biết mục mục tiêu thực sự hay lý do mà ông ấy sang Premier League. Về phần tôi, tôi đã xem nhiều trận đấu của bóng đá Anh nhưng tôi chưa bao giờ cảm nhận được nó. Tôi muốn cảm nhận bóng đá ở Anh và đó là lý do mà tôi sang đây. Tôi muốn trải nghiệm sự khác biệt ở một đất nước xa lạ”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*