Juergen Klopp thừa nhận bó tay với chống bóng bổng: 'Cầu thủ cao hơn thì may ra'

Juergen Klopp thừa nhận bó tay với chống bóng bổng: 'Cầu thủ cao hơn thì may ra'

Thứ Ba, 27/09/2016 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là khách mời trong chương trình bình luận bóng đá đêm thứ 2 của Sky Sports, Juergen Klopp đùa rằng giải pháp duy nhất giúp Liverpool chống bóng bổng là làm cho các cầu thủ... cao hơn.

Dưới thời Klopp cho tới nay, Liverpool thủng lưới 49 bàn thì có 15 bàn từ bóng chết. Họ là đội phòng ngự bóng chết tệ thứ 18 ở Premier League. Ông Klopp cho rằng đó là vấn đề nhưng mùa này thì không đến nỗi tệ lắm mà chỉ là lúc đầu khi ông mới nhậm chức mà thôi.
Khi MC David Jones đặt câu hỏi có giải pháp gì giúp Liverpool chống bóng chết tốt hơn không? Klopp nửa đùa nửa thật: ‘Làm gì có cách nào. Chúng tôi không phải đội bóng cao nhất giải. Muốn giải quyết vấn đề thì phải làm cho các cầu thủ cao hơn thôi. Liverpool đã chống bóng chết tốt hơn nhưng không có những cầu thủ cao để kèm người cá nhân”.
“Do đó chúng tôi phải chơi sáng tạo hơn, tìm giải pháp khác cho vấn đề này. Khi tập chúng tôi làm tốt hơn nhiều. Liverpool gặp khó khăn nhưng hầu hết các đội khác cũng thế vì các tiền đạo ở Anh chơi bóng bổng rất tốt”.
Cũng liên quan tới Liverpool, các cựu danh thủ Pháp Christophe Dugarry và Emmanuel Petit vừa chỉ trích Mamadou Sakho sau vụ cầu thủ này phàn nàn trên mạng xã hội là ông Klopp bỏ rơi anh sau khi anh từ chối ra đi dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Theo hai cựu tuyển thủ Pháp thì Sakho lẽ ra nên nói chuyện riêng với ông Klopp thay vì công khai sự bất mãn của anh dù sau đó Sakho đã xóa nội dung anh đăng tải trên mạng xã hội.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO