Juergen Klopp: ‘Liverpool – Man United như là cha đẻ của mọi trận đấu vậy’

Juergen Klopp: ‘Liverpool – Man United như là cha đẻ của mọi trận đấu vậy’

Thứ Năm, 10/03/2016 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp thừa nhận trận đấu giữa Liverpool và Man United trên sân Anfield thuộc khuôn khổ Europa League sẽ là một trong những bài test lớn nhất mà ông phải đối mặt và ông quyết tâm không tỏ ra khoan dung với Louis van Gaal.
Mặc dù lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp bên phía đội khách trước những chỉ trích không ngớt mà Van Gaal nhận suốt mùa giải này nhưng Klopp khẳng định trận đấu trên sân Anfield vào đêm nay sẽ là một cuộc chiến.

Đây là một trong những trận đấu lớn nhất của bóng đá thế giới
“Tôi không tin vào sự thù địch trong bóng đá, tôi tin vào những cuộc đối đầu thật sự trong môn thể thao này”, Klopp chia sẻ ở cuộc họp báo trước trận. “Tôi không có bất cứ vấn đề gì với Van Gaal cả nhưng tôi thật sự không muốn ông ấy giành chiến thắng”.
“Chúng ta có thể là bạn tốt nhưng 90 phút trên sân bạn phải bỏ quên điều đó. Trận đấu này giống như cha đẻ của mọi trận đấu vậy, một trận đấu mà bạn luôn muốn góp mặt khi còn trẻ. Đây là một trận đấu lớn thật sự, một điều tuyệt vời mà bóng đá sản sinh ra”.
“Nếu bạn làm việc ở Dortmund hay chơi cho Schalke, cũng chẳng có từ nào để diễn tả về trận đấu cả, nó cũng giống như ở đây. Tôi hi vọng đây không phải trận đấu lớn nhất của tôi tại Liverpool nhưng nó cực kỳ quan trọng”.
Chia sẻ về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, chiến lược gia người Đức cho hay: “Ông ấy là một trong những HLV thành công nhất trên thế giới. Tôi đã đụng độ ông ấy rất nhiều lần khi ông ấy còn ở Bayern. Lần đầu, có thể tôi thua nhưng sau đó tôi rút ra bài học, tìm hiểu phong cách của Bayern và có chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng đá Đức trước đội bóng này. Tôi nhớ là 5 trận”.

Bầu không khí tại Anfield đêm nay chắc chắn sẽ rất sôi động
“Tôi rất vui mừng khi ông ấy đang thay đổi được một chút tình hình hiện tại. Những chỉ trích rõ ràng là không lý tưởng một chút nào. Chúng tôi muốn khiến vấn đề của họ càng lớn hơn. Chúng tôi sẽ không thể cảm thông cho Man United được”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay