Ibrahimovic nói gì trước tin đồn tái hợp Mourinho ở Man United?

Ibrahimovic nói gì trước tin đồn tái hợp Mourinho ở Man United?

Thứ Năm, 26/05/2016 22:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zlatan Ibrahimovic đã ngụ ý rằng anh đang trên đường gia nhập Man United và ca ngợi Jose Mourinho là người có thể giúp United trở lại quỹ đạo chiến thắng.

Báo chí Anh cho rằng chính Mourinho muốn lãnh đạo Man United đưa Ibrahimovic tới Old Trafford và hiện các cuộc thương lượng giữa hai bên đang diễn ra. Mourinho thì cũng đã ở rất gần Man United rồi.
Lời khen ngợi của Ibrahimovic dành cho Mourinho càng củng cố thêm đồn đoán về một cuộc tái hợp kỳ thú giữa hai người ở Old Trafford sau khi họ đã làm việc cùng nhau tại Inter Milan.
Người đại diện của Zlatan được cho là đang mặc cả với phía United về mức lương tuần khoảng 220 nghìn bảng để gật đầu gia nhập Quỷ đỏ. Sự xuất hiện của Mourinho ở đây có thể trở thành nhân tố quan trọng thúc đẩy Ibrahimovic lựa chọn Man United và từ chối những đề nghị hấp dẫn khác ở Châu Âu.
Khi được hỏi liệu anh có bị hấp dẫn bởi viễn cảnh tái hợp với Jose Mourinho hay không, Zlatan không trả lời trực tiếp nhưng cách chia sẻ của anh cho người ta thấy là anh đã sẵn sàng cho ngày tái ngộ.
“Chúng tôi đã cùng nhau trải qua quãng thời gian tuyệt vời ở Inter Milan. Tôi không rõ liệu chúng tôi có làm việc cùng nhau lần nữa hay không. Chúng ta phải chờ xem. Nhưng Mourinho là HLV có thể giúp Man United trở lại quỹ đạo chiến thắng. Từ ngày rời Inter, tôi thường xuyên nói chuyện với Jose. Chúng tôi có quan hệ tuyệt vời”.
“Man United đã có một quyết định sáng suốt khi chọn ông ấy làm HLV. Mourinho là con người của hành động. Ông ấy đi tới đâu là chiến thắng ở đấy. Mourinho biết rõ mình làm gì. Đó là biểu tượng của chiến thắng”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên