Ibrahimovic mất hàng triệu bảng vì lý do KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

Ibrahimovic mất hàng triệu bảng vì lý do KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

Thứ Tư, 01/03/2017 20:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic đã ghi tới 26 bàn thắng cho Man United trên mọi đấu trường và đem lại nhiều chiến thắng cho đội bóng. Với số bàn thắng đã ghi được, Ibrahimovic thậm chí có thể nhận được hàng triệu bảng nếu có hợp đồng tài trợ giày thi đấu.
Khi Zlatan Ibrahimovic gia nhập Man United, không nhiều người nghĩ rằng anh có thể thành công và tỏa sáng. Thế nhưng, 26 bàn thắng trên mọi đấu trường cho “Quỷ đỏ” của Ibrahimovic đã khiến mọi sự nghi ngờ đều tan biến.

Ibrahimovic ghi bàn quyết định ở trận chung kết cúp Liên đoàn với Southampton

Nhiều bàn thắng của Ibrahimovic đã đem về danh hiệu cho Man United. Có thể kể tới như Community Shield Cup hay cúp Liên đoàn. Với số bàn thắng đã ghi được, Ibrahimovic thậm chí có thể nhận được hàng triệu bảng nếu có hợp đồng tài trợ giày thi đấu.
Theo tờ The Sun cho biết, đầu mùa giải này, Ibrahimovic đã chấm dứt hợp đồng tài trợ giày thi đấu với hãng thể thao Nike. Hiện giờ, tiền đạo 35 tuổi vẫn chưa ký hợp đồng với hãng giày nào. Trong trận chung kết cúp Liên đoàn với Southampton vừa qua, Ibrahimovic đi giày của adidas. Vì thế, Ibrahimovic không nhận được khoản tiền thưởng nào.

Ibrahimovic không có hợp đồng tài trợ giày thi đấu
Nhiều cầu thủ trên thế giới ký hợp đồng tài trợ với các hãng thể thao trên thế giới. Việc sử dụng quần áo, giày thi đấu rồi các phụ kiện cũng giúp họ kiếm được tiền. Đương cử như Marcus Rashford. Tiền đạo trẻ người Anh ký hợp đồng thời hạn 5 năm có trị giá 2 triệu bảng với Nike vào năm ngoái.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên