Ibrahimovic đã nhiều lần nổi điên và trả đũa đầy bạo lực

Ibrahimovic đã nhiều lần nổi điên và trả đũa đầy bạo lực

Thứ Hai, 06/03/2017 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ có cá tính mạnh. Ngoài pha đánh cùi chỏ với Tyrone Mings của Bournemouth, tiền đạo 35 tuổi có không ít giây phút điên rồ đặc trưng.
Trận đấu với Bournemouth, Ibrahimovic đã xảy ra xô xát với Tyrone Mings. Mọi chuyện bắt đầu ở hiệp 1 khi Mings đã giẫm lên đầu Ibrahimovic khi tiền đạo 35 tuổi đang nằm sân. Ít phút sau đó, xuất phát từ tình huống phạt góc, Ibra dường như đã cố tình trả đũa khi thúc cùi chỏ vào mặt Mings trong tình huống cả hai nhảy lên tranh chấp bóng bổng, khiến hậu vệ Bournemouth bị đau, phải nằm sân.

Mings đạp lên đầu Ibrahimovic
“Tôi nhảy lên cao trước. Như thường lệ, khi nhảy lên tôi luôn ở trong tư thế phòng bị để bảo vệ bản thân. Mings nhảy lên sau vào tự thúc vào cùi chỏ của tôi. Hy vọng cậu ấy không bị chấn thương. Kể cả tình huống trước đó cũng chẳng có gì để nói. Tôi thậm chí còn chẳng biết ai đã đạp vào đầu mình. Trận đấu đã diễn ra quá quyết liệt”, Ibrahimovic phủ nhận việc trả đũa với Tyrone Mings.

Ibrahimovic có hành vi trả đũa ngay sau đó
Tuy nhiên, những pha xấu chơi Ibrahimovic không còn quá xa lạ với những người hay theo dõi anh thi đâu. Trong màu áo PSG, AC Milan hay đội tuyển Thụy Điển, cá tính của Ibrahimovic luôn được thể hiện rõ.

Những giây phút "điên rồ" của Ibrahimovic
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay