Hội CĐV M.U tại Việt Nam (MUSVN) gây kinh ngạc với hàng loạt hoạt động rất chuyên nghiệp

Hội CĐV M.U tại Việt Nam (MUSVN) gây kinh ngạc với hàng loạt hoạt động rất chuyên nghiệp

Thứ Ba, 24/07/2018 17:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - M.U hiện đang có mặt tại Mỹ để tập luyện cũng như tham dự các trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Vậy còn các CĐV Quỷ Đỏ ở Việt Nam, họ sẽ có những hoạt động gì để khởi động cho mùa giải mới với những mục tiêu mới?
 
Tiếp nối thành công của lần đăng ký thành viên lần đầu tiên, cho mùa giải 2017/18 với hàng ngàn CĐV trở thành thành viên của Manchester United Supporters Club in VietNam (MUSVN) được công nhận là Fanclub chính thức của Quỷ Đỏ tại Việt Nam, năm nay vào tháng Bảy này, MUSVN đang tiến hành đợt đăng ký thành viên chính thức cho mùa mới. Việc đăng ký này chứng nhận trở thành thành viên của MUSVN với mục đích phát triển cộng đồng fan Man United tại Việt Nam mang đến quyền lợi cho người hâm mộ từ các đối tác của Manchester United và MUSVN.Ngoài những vật phẩm trong pack quà tặng, thành viên MUSVN còn nhận được các quyền lợi và ưu đãi khi tham gia các sự kiện do MUSVN cũng như Manchester Unied và các đối tác chính thức của Manchester United tổ chức tại Việt Nam, khi mua hàng online tại Store của M.U hay các sản phẩm do MUSVN sản xuất.
Bên cạnh đó, MUSVN còn tổ chức các giải bóng đá và thể thao khác theo từng miền, và toàn quốc (từ năm 2018, tất cả các giải đấu của MUSVN trên toàn quốc sẽ bắt buộc các cầu thủ tham gia phải có thẻ hội viên MUSVN).
Từ 15 đến 20 tháng 8 năm nay, MUSVN tổ chức vòng loại giải bóng đá MUSVN tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với 21 đội bóng tham gia.
Từ ngày 7-10 tháng 9 sẽ diễn ra vòng chung kết giải bóng đá MUSVN tại Đà Nẵng với 8 đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại.
Chú thích ảnh
Thời điểm từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 9 cũng là lúc MUSVN tổ chức Đại Hội Thường Niên toàn Quốc lần thứ 14 tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động hội họp thường niên của một trong những hội CĐV lâu năm nhất Việt Nam.
Chú thích ảnh

 
Địa chỉ fanpage của MUSVN: https://www.facebook.com/manutd.com.vn/
Địa chỉ trang web: http://manutd.com.vn
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên