Hình ảnh Lingard ký tặng áo cho CĐV khuyết tật gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh Lingard ký tặng áo cho CĐV khuyết tật gây sốt cộng đồng mạng

Thứ Hai, 10/04/2017 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cuối trận đấu giữa Man United và Sunderland đêm qua (9/4), Lingard đã có một hành động đẹp khi ký tặng áo cho một CĐV khuyết tật.
Jesse Lingard, 24 tuổi, đang là một trong những sao trẻ rất đáng chú ý ở Premier League. Tiền vệ người Anh đang có một mùa giải thành công và vừa được CLB Man United tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm kèm mức lương 100.000 bảng/tuần.
Trong trận đấu đêm qua, dù không đóng góp được bàn thắng hay kiến tạo nào nhưng Lingard đã có một hành động đẹp trong mắt người hâm mộ.Lingard ký tặng áo cho một CĐV khuyết tật
Trong trận đấu đêm qua, Lingard được thay ra ở phút 64 để nhường chỗ cho Marcus Rashford. Phút 88 khi trận đấu đang diễn ra, camera bắt được hình ảnh tiền vệ trẻ tuổi đang ký tặng áo cho một CĐV khuyết tật trên khán đài. CĐV may mắn này đã cười hạnh phúc khi nhận được món quà của Lingard. Đây thật sự là một hành động vô cùng ý nghĩa.Ở các sân vận động tại Anh, các khán đài được bố trí một khu riêng dành cho các CĐV khuyết tật, những người không thể di chuyển bình thường như mọi người nhưng vẫn có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn. Ngay sau khi những hình ảnh trên được phát đi, Lingard đã nhận được sự ca ngợi từ những CĐV Quỷ đỏ.Tài khoản @ryan‏ bình luận: "Một hành động đẹp của Lingard. Tôi không thường thấy cầu thủ tặng áo cho CĐV trước khi trận đấu kết thúc".Tài khoản @desmondao

: "Tôi yêu Jesse, tôi yêu tinh thần và tình yêu của cậu ấy đối với CLB và bất cứ điều gì cậu ấy làm vì Man United".Tài khoản @spicyrendang: "Jesse là một chàng trai tốt, cậu ấy làm cho mọi người vui vẻ và hạnh phúc".Tài khoản @ManUnited9486: "Còn ai đặt câu hỏi về bản hợp đồng của Jesse không? Cậu ấy xứng đáng có được điều đó vì con người cậu ấy chứ không hoàn toàn do trình độ".
Xem lại trận đấu giữa Man United và Sunderland:
Trung Phạm
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7