Hiddink kêu gọi Chelsea học Man United khi đối xử với các huyền thoại

Hiddink kêu gọi Chelsea học Man United khi đối xử với các huyền thoại

Thứ Bảy, 14/05/2016 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Man United đã giữ Ryan Giggs ở lại Old Trafford trong suốt sự nghiệp thi đấu của anh. HLV Guus Hiddink cho rằng Chelsea cũng nên làm như vậy với John Terry.
HLV Guus Hiddink đã kêu gọi Chelsea nên đối xử với John Terry như cách mà Man United đã cư xử với các huyền thoại của họ trong những năm gần đây. Hôm qua, Chelsea xác nhận họ đã đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng 1 năm với Terry.
Theo tiết lộ của Terry, đề xuất của Chelsea lần này kèm theo “một vai trò khác”. Có vẻ như nó chưa đúng với mong muốn của Terry nên trung vệ này cho biết cần thời gian để xem xét.


Terry dường như vẫn chưa hài lòng với đề xuất của Chelsea

Phát biểu trước báo giới trước trận đấu cuối mùa gặp Leicester, HLV Hiddink một lần nữa đề cập tới chuyện tương lai của Terry. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của những cầu thủ công thần như Terry đối với CLB.
“Cậu ấy là hình mẫu cho những cầu thủ trẻ, những ngôi sao ở học viện. CLB cần phải nhận thức được việc sử dụng sức mạnh của những cầu thủ như vậy. Tôi luôn đứng về phía những người đã có một sự nghiệp đẹp đẽ, tận hiến cho màu áo một CLB. Man United cũng có những huyền thoại như vậy và họ luôn trao cơ hội để cùng gắn kết vào nền văn hóa của họ”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*