Guardiola biện minh thế nào cho pha bóp cổ Fabregas của Fernandinho?

Guardiola biện minh thế nào cho pha bóp cổ Fabregas của Fernandinho?

Chủ Nhật, 04/12/2016 18:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Fernandinho đã phải nhận thẻ đỏ với hành vi bóp cổ Cesc Fabregas ở trận đấu giữa Man City và Chelsea hôm 3/12. Sau đó, HLV Pep Guardiola đã phải giải thích hộ cậu học trò vì hành động phi thể thao đó.
Man City là đội bóng vươn lên dẫn trước nhưng cuối cùng lại nhận thất bại 1-3 trước Chelsea. Không giữ nổi bình tĩnh, Sergio Aguero đã có tình huống đá nguội với David Luiz ở cuối trận. Sau đó, cầu thủ hai đội lao vào với những ánh mắt thù hằn. Đỉnh điểm là hành động bóp cổ Fabregas của Fernandinho. Cuối cùng, Aguero và Fernandinho đều phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Aguero vào bóng ác ý với David Luiz

Các cầu thủ Chelsea và Man City không giữ nổi bình tĩnh
Nói về tình huống này, HLV Pep Guardiola đã thay mặt hai cậu học trò xin lỗi. Bên cạnh đó, ông cũng giải thích hộ Fernandinho về hành động bóp cổ Fabregas: “Fernandinho chỉ là đang cố gắng bảo vệ những người đồng đội mà thôi. Tất cả chỉ có vậy”.Pep Guardiola cho rằng Fernandinho (phải) chỉ đang cố bảo vệ đồng đội
Dù thế nào thì ở những trận đấu sắp tới Man City sẽ không thể có sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng này. Cả Fernandinho và Aguero sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu sau đây của Man City với Leicester City, Watford và Arsenal. Đặc biệt, tiền đạo người Argentina có khả năng sẽ nhận án phạt nặng hơn và bỏ lỡ loạt trận ngày Boxing Day (Ngày lễ trao quà).

Man City 1-3 Chelsea
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay