Giải bóng đá MUSVN Miền Bắc 2018 tổ chức ở Lạng Sơn

Giải bóng đá MUSVN Miền Bắc 2018 tổ chức ở Lạng Sơn

Thứ Năm, 05/04/2018 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, một mùa giải mới sôi động của các đội bóng đá nam Hội CĐV chính thức Manchester United(MUSVN) khu vực phía Bắc sắp sửa mở màn.
Cụ thể, vào hai ngày 14/4-15/4/2018 tới đây, vòng chung kết giải bóng đá nam MUSVN Miền Bắc sẽ chính thức khai mạc với sự tham gia của 9 đội bóng mạnh nhất đến từ các chi hội là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Phú Thọ và chủ nhà Lạng Sơn.
Các đội bóng sẽ tham gia giải thi đấu theo thể thức sân 7 người, chia bảng 2 bảng A và B, chọn ra 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Trong trường hợp có 2 đội bằng điểm nhau, ưu tiên xếp hạng theo tiêu chí lần lượt là: đối đầu trực tiếp/ hiệu số bàn thắng bại/tổng số bàn thắng/bốc thăm nếu các tiêu chí đều bằng nhau.
Chú thích ảnh
Các đội bóng tham dự vòng chung kết giải bóng đá nam MUSVN Miền Bắc 
Mỗi trận đấu bao gồm 2 hiệp, thời gian một hiệp là 25 phút và nghỉ giải lao 10 phút giữa 2 hiệp. Đặc biệt, một số điều lệ cơ bản của thể thức sân 7 người vẫn được duy trì như không áp dụng luật việt vị, các cầu thủ sẽ đá biên thay vì ném biên…
Một điểm mới của giải bóng đá MUSVN Miền Bắc năm nay là tất cả các VĐV phải là thành viên của Hội CĐV Chính Thức Manchester United tại Việt Nam, và thường xuyên sinh hoạt tại các chi hội. Đây là yếu tố quan trọng nhằm mục đích giao lưu, cọ sát, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi hội, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc.
Chú thích ảnh
Tất cả các VĐV phải là thành viên của Hội CĐV Chính Thức Manchester United tại Việt Nam
Được biết sau hơn 2 năm liên tục giữ cúp, chủ nhà MUSVN Lạng Sơn đang đứng trước cơ hội giành cú hat-trick ngay trên sân nhà và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Giải đấu là nơi để các CĐV của Quỷ Đỏ thành Manchester có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, phát triển cộng đồng CĐV lớn mạnh hơn nữa.
Địa chỉ fanpage của MUSVN: https://www.facebook.com/manutd.com.vn/
Địa chỉ trang web: http://manutd.com.vn
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên