Gary Neville vẫn chưa quên màn ăn mừng 'điên rồ' ở trận Man United - Liverpool

Gary Neville vẫn chưa quên màn ăn mừng 'điên rồ' ở trận Man United - Liverpool

Thứ Sáu, 14/10/2016 18:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu hậu vệ Man United, Gary Neville đã nói đùa rằng, anh sẽ đã có thể nhận hình phạt tương đương 120 trận treo giò vì đã có hành động khiêu khích cổ động viên của Liverpool vào mùa giải 2006/07.
Rio Ferdinand đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho Man United trước Liverpool, vào mùa giải 2006/07 trên sân Old Trafford. Trong hưng phấn tột độ, Gary Neville đã có màn ăn mừng hơi “thái quá”: Anh chạy về phía khán đài của Liverpool, hét lớn và giơ logo trên áo mình về phía họ. 

Hồi ấy, hành động đó dường như là một sự xúc phạm tới các fan của “Lữ đoàn đỏ”, vì ngay sau đó, anh đã bị phạt 10.000 bảng vì tội khiêu khích người hâm mộ. Neville, tuy chấp nhận, nhưng khi đó cho rằng: "Tôi tin đó là một quyết định xử phạt tệ hại. Không phải cho riêng tôi mà cho mọi cầu thủ. Không cảm xúc, không đam mê, không tinh thần, thì khác gì một con robot. Tôi muốn hỏi các quan chức: ở chỗ nào thì bóng đá thực sự (được ăn mừng bàn thắng) mới được diễn ra?"

Màn ăn mừng khiêu khích của Neville trong trận với Liverpool năm 2006
Cho tới nay, khi nhắc lại về kỷ niệm khó quên đó, Neville vẫn cảm thấy rất vui. Anh còn nói đùa rằng: “Nó tương đương như án ‘treo giò’ 120 trận đấu vậy. Đó là một khoảnh khắc đẹp nhất, theo tôi, bởi thời điểm đó, chúng tôi phải rất nỗ lực, vì rằng chúng tôi đã không giành được danh hiệu trong vòng 3 năm liên tiếp, và tôi cảm thấy đó là một khoảnh khắc đáng nhớ nhất”.

"Với tôi, đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất", theo Neville
“Mỗi lần chúng tôi ghi bàn vào lưới Liverpool, đó là một sự chiến thắng. Và khi biết đó là sự chiến thắng, tôi sẽ ăn mừng. Tôi nghĩ rằng Seven Gerrard đã từng ăn mừng như vậy vài lần trước các fan của United. Hay Robbie Fowler cũng vậy”, Neville khép lại.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*