Gary Neville đã sai, Claudio Bravo đau thật và phải nghỉ hết mùa

Gary Neville đã sai, Claudio Bravo đau thật và phải nghỉ hết mùa

Thứ Bảy, 29/04/2017 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo trang Goal, thủ thành Claudio Bravo dự kiến sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại mùa giải sau khi dính chấn thương bắp đùi ở trận derby Manchester diễn ra hôm thứ Năm.
Ngôi sao người Chile đã phải yêu cầu cáng để đưa mình ra khỏi sân và vấp phải sự bất bình của Gary Neville trên sóng truyền hình.
“Một chiếc cáng cho một chấn thương căng cơ ư? Ồ thôi nào!”, Neville chia sẻ.
“Anh ta đã không làm bất cứ điều gì trong 20, 25 phút. Rồi bỗng nhiên anh ta xuất hiện và nhảy lên bằng chân trái để bắt một quả phạt góc”, Neville cười nhẹ.
“Tôi không hiểu tại sao lại có một chiếc cáng ở đó. Đó là một chấn thương căng cơ. Tôi bỏ lỡ điều gì vậy? Bạn không cần một chiếc cáng cho chấn thương căng cơ. Làm ơn đi”, Neville nói thêm.
Huyền thoại của Man United cảm nhận chấn thương của Bravo nhẹ nhưng không hề. Buổi kiểm tra ngày hôm nay của đội ngũ y tế cho biết rằng bắp chân trái của Bravo bị tổn thương khá nặng và ít nhất cũng phải mất 3 tuần để bình phục.
Điều đó đồng nghĩa, khả năng Bravo trở lại trước trận đấu cuối cùng của mùa giải là khá mong manh. Mùa giải đầu tiên của anh ở Anh coi như chấm dứt tại đây.
Bravo giờ là vấn đề của Pep Guardiola

Bravo giờ là vấn đề của Pep Guardiola

Pep Guardiola đưa Claudio Bravo về Man City vì khả năng chơi bóng bằng chân tốt. Ông đã đúng về điều đó. Nhưng ông lại quên mất đôi tay mới là điều quan trọng nhất của thủ môn
 
Thủ thành người Chile vốn đã chưa được lòng CĐV Man City khi là tác nhân chính dẫn đến quyết định cho ra rìa Joe Hart của Pep Guardiola.
Từ đầu mùa, Bravo chưa bao giờ thể hiện được khả năng và đã rất nhiều lần mắc lỗi khiến Man City nếm trái đắng.
Thậm chí, phong độ tệ hại của anh còn khiến Guardiola quyết định đẩy anh lên ghế dự bị trong hơn 2 tháng đầu năm 2017.
Hôm thứ Năm vừa qua, khi đá chính ở trận derby Manchester và phải rời sân vì chấn thương, Bravo bất ngờ được khán giả nhà vỗ tay. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn cơ hội lặp lại từ giờ đến cuối mùa.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI