Fan Man United nổi giận vì Wayne Rooney phát biểu 'động chạm' đội bóng cũ

Fan Man United nổi giận vì Wayne Rooney phát biểu 'động chạm' đội bóng cũ

Chủ Nhật, 16/07/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những thành tựu mà Wayne Rooney đạt được ở Man United khiến anh trở thành một di sản thực sự và mang đến rất nhiều cảm xúc cho các CĐV.
Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi trở về Everton, chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử “Quỷ đỏ” đã khiến các CĐV ở Old Trafford phải buồn lòng, thậm chí là phẫn nộ với những phát biểu có phần quá đáng.
Chú thích ảnh
Rooney cảnh báo Lukaku trước áp lực ở Man United
Rooney đã cảnh báo Romelu Lukaku về những áp lực tại Man United bởi CLB đòi hỏi rất lớn vào thành công cũng như sự ổn định ở đẳng cấp cao nhất.
“Có những tiêu chuẩn bạn phải duy trì được khi bạn ở Man United”, Rooney nói. “Nó từng đến từ Sir Alex Ferguson khi tôi gia nhập United và sau đó, nó còn đến từ những nhân vật trong phòng thay đồ như Giggsy, Gary Neville và Scholesy”.
“Những năm gần đây, tôi và Michael Carrick có nhiệm vụ phải giúp các cầu thủ trẻ giữ vững được những tiêu chuẩn đó. Mọi thứ còn khó khăn hơn suốt mấy năm qua. Man United có những truyền thống phải được duy trì. Nhưng lúc này nó đã không còn là vấn đề của tôi, tôi đang ngây ngất khi được trở lại Everton”.
Chú thích ảnh
Rooney cảm thấy nhẹ nhõm khi trở về Everton
Trước những bình luận của Rooney, cộng đồng mạng không khỏi bức xúc khi cho rằng tiền đạo người Anh đã tỏ ra bất kính.
Nhà báo Adam Joseph chia sẻ: “Tôi nghĩ những bình luận từ Rooney thật hổ thẹn và bất kính. Mới chỉ ra đi mà cậu ấy thiếu tôn trọng các đồng đội cũ rồi”.
Nhà báo của ESPN Alex Shaw‏ bày tỏ: “Rooney thật táo tợn khi nói về những tiêu chuẩn và các cầu thủ Man United. Tiêu chuẩn của cậu ấy đã trở nên tồi tệ trong những năm qua trước khi ra đi”.

Tài khoản @__Bingo chia sẻ: “Rooney nói đúng, tiêu chuẩn của chúng ta đã bị thụt lùi. Nhưng dưới thời Mourinho, chúng ta đã lấy lại nó. Và đó là lý do tại sao giờ đây, anh ta đang có mặt trong đội hình của Everton”.
Tài khoản @MrStephenHowson bày tỏ: “Rooney nói về tiêu chuẩn bị suy giảm ở Man United và vài cầu thủ chúng ta mua không đáp ứng được kỳ vọng. Cuối cùng, họ khiến anh ta bị cho ra rìa”.
CĐV @sarm0161 chia sẻ: “Tôi thấy bị xúc phạm trước những lời nói của Rooney nhưng sau đó tôi lại đồng ý với anh ấy. Đúng là có những tiêu chuẩn và đó là điều mà anh ấy không đáp ứng nổi”.
Tài khoản @dannyh9623 bày tỏ: “Có thể thấy những bình luận của Rooney là bất kính như thế nào. Với những gì CLB đã làm cho anh suốt từng ấy năm thì đây là một sự thất vọng tràn trề”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*