Fan Chelsea tức tối vì cầu thủ nhà gửi lời chúc bình phục với Ibrahimovic

Fan Chelsea tức tối vì cầu thủ nhà gửi lời chúc bình phục với Ibrahimovic

Thứ Ba, 25/04/2017 13:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic đã gặp chấn thương dây chằng ở trận đấu với Anderlecht tại Europa League. Ngay sau đó, một gôi sao của Chelsea đã gửi tin nhắn động viên cầu thủ của Man United mau chóng bình phục. Điều này khiến không ít CĐV The Blues bực tức.
Ở trận tứ kết lượt về Europa League với Anderlecht, Zlatan Ibrahimovic đã gặp chấn thương dây chằng. Nhiều thông tin cho biết, chấn thương có thể khiến Ibrahimovic phải chấm dứt sự nghiệp. Tuy nhiên, trên tài khoản Instagram của mình, tiền đạo người Thụy Điển đã lên tiếng đính chính thông tin.
"Đầu tiên, xin cảm ơn những lời động viên và tình cảm của mọi người. Không có tin gì mới. Tôi đã gặp phải chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian. Tôi sẽ vượt qua chấn thương giống như mọi lần. Cho tới lúc đó, tôi vẫn có thể chơi bóng bằng 1 chân. Điều đó không phải vấn đề gì cả. Có một điều chắc chắn rằng, tôi biết khi nào mình sẽ dừng lại. Từ bỏ chưa bao giờ là một sự lựa chọn. Hẹn sớm gặp lại mọi người", Ibrahimovic chia sẻ.
Ibrahimovic chia sẻ trên Instagram
Ibrahimovic chia sẻ trên Instagram
Hôm 23/4, Man United tới làm khách trên sân của Burnley tại vòng 34 Premier League. Trong khi khởi động, các cầu thủ Man United đã mặc một chiếc áo trắng có ghi tên Ibrahimovic ở đằng sau. Đây được coi như một hành động động viên Ibrahimovic nhanh chóng bình phục chấn thương.
Cầu Man United mặc áo có ghi tên Ibrahimovic để động viên cầu thủ này
Cầu Man United mặc áo có ghi tên Ibrahimovic để động viên cầu thủ này
Vì sao Ibrahimovic tuy hay nhưng Man United cần một tiền đạo khác?

Vì sao Ibrahimovic tuy hay nhưng Man United cần một tiền đạo khác?

Ibrahimovic trở lại và vẫn lợi hại như thường. Tiền đạo Thụy Điển vừa ghi bàn và kiến tạo giúp Man United hạ Sunderland 3-0. Nhưng dù Ibrahimovic đóng vai trò nổi bật, anh hoàn toàn không phải là người Man United có thể đặt cược trong tương lai.
Không chỉ có các cầu thủ Man United, một số cầu thủ đội bóng khác cũng gửi lời chúc tới tiền đạo người Thụy Điển. Đáng kể nhất trong số đó là tiền đạo Michy Batshuayi của Chelsea.
"Bất kể ở đội bóng, hy vọng Ibrahimovic sẽ nhanh chóng bình phục chấn thương", Batshuayi chia sẻ trên Twitter
"Bất kể ở đội bóng nào, hy vọng Ibrahimovic sẽ nhanh chóng bình phục chấn thương", Batshuayi chia sẻ trên Twitter

Một số CĐV, trong đó có cả Man United, đã ca ngợi hành động của hai cầu thủ này. Họ cho rằng đây là nghĩa cử cao đẹp. Tuy nhiên, các CĐV Chelsea cảm thấy không hài lòng với hành động này.

Xóa cái này đi hoặc rời Chelsea

Cậu sẽ phải ra đi thôi, Lukaku đằng nào cũng sắp quay trở lại rồi

Làm ơn hãy rời Chelsea

Này Michy, cậu đi quá xa rồi đấy, chúc một cầu thủ chuyên nghiệp bình phục nhanh chóng không phải vấn đề nhưng cậu không nên cầm chiếc áo đó
Mùa giải này, Batshuayi mới chỉ ra sân 17 lần cho Chelsea. Thế nhưng, tiền đạo người Bỉ chưa một lần nào có tên trong đội hình xuất phát ở Premier League. Anh chỉ được sử dụng thường xuyên ở FA Cup.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*