Diễn biến mới vụ M.U mua Sanchez: ‘Chốt’ lương, thưởng khủng, lót tay hậu hĩnh. Arsenal, Sanchez đã đồng ý

Diễn biến mới vụ M.U mua Sanchez: ‘Chốt’ lương, thưởng khủng, lót tay hậu hĩnh. Arsenal, Sanchez đã đồng ý

Thứ Ba, 16/01/2018 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Alexis Sanchez chính thức gia nhập M.U vào hôm nay hoặc ngày mai. M.U mua Sanchez sau khi Man City rút lui. Đến M.U, Sanchez nhận lương thưởng khủng.
Chưa bao giờ các fan M.U háo hức mong ngóng sự xuất hiện của một ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông như bây giờ. Có điều họ rất có thể sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm 1-2 ngày nữa mới có thể chào đón Alexis Sanchez.
Lúc này Man City đã rút khỏi vụ “đấu giá” Sanchez trong khi Chelsea lại nhảy vào. Tuy nhiên, Mourinho tự tin là M.U sẽ thắng Chelsea lần nữa trong cuộc cạnh tranh mua sắm như họ từng thắng Chelsea trong cuộc giành giật Lukaku mùa Hè trước.
Chú thích ảnh
Lí do để Mourinho lạc quan vào cơ hội chiêu mộ thành công Alexis Sanchez của M.U so với Chelsea là bởi Arsenal được cho là muốn M.U đem Mkhitaryan ra gán và Mourinho đương nhiên là đồng ý ngay. Thêm nữa, M.U đề nghị với Alexis Sanchez mức lương tới 400 nghìn bảng/tuần và Mourinho tin đó là con số Chelsea không thể đáp ứng bởi trong cơ cấu lương của the Blues hiện nay cầu thủ nhận lương cao nhất cũng chỉ bỏ túi phân nửa con số đó.
Chú thích ảnh
Để thuyết phục Arsenal chấp thuận bán lại Alexis Sanchez cũng như thuyết phục chính Alexis Sanchez đồng ý với vụ chuyển nhượng này, M.U dự kiến trả Arsenal 30 triệu bảng, chỉ ít hơn 5 triệu so với con số Arsenal đòi hỏi, trong đó họ sẽ trả một phần bằng tiền mặt còn lại gán Mkhitaryan cho Pháo Thủ.
Alexis Sanchez chính thức gia nhập M.U vào hôm nay, Man City thất bại rút lui

Alexis Sanchez chính thức gia nhập M.U vào hôm nay, Man City thất bại rút lui

Alexis Sanchez chắc chắn rời Arsenal và sẽ chính thức gia nhập Manchester United vào hôm nay hoặc ngày mai. Sanchez đến M.U sau khi Man City rút lui trong thất bại vì không thể đáp ứng các đòi hỏi về tài chính.
Với Alexis Sanchez, M.U thưởng “nóng” cho ngôi sao Chile 20 triệu bảng ngay sau khi anh ký hợp đồng và dành cho anh mức lương cao nhất Premier League là 400 nghìn bảng/tuần. Với người đại diện của Sanchez, M.U lót tay 10 triệu bảng. Tất cả các đề nghị tài chính của M.U trong vụ này đều quá hấp dẫn khiến các bên liên quan không thể từ chối.

Chú thích ảnh
Mourinho đã ngụ ý M.U mua Sanchez khi xác nhận rằng ông gạch tên Mkhitaryan khỏi danh sách đăng kí thi đấu trận gặp Stoke không phải vì lí do chiến thuật mà vì “những tin đồn xung quanh tương lai” cầu thủ này. Arsene Wenger cũng ngụ ý Alexis Sanchez sẽ tới M.U khi ông khẳng định “Sanchez sẽ sớm ra đi”. Báo chí Anh loan tin M.U đã tính trao chiếc áo số 7 cho Alexis Sanchez trong khi một số cầu thủ Arsenal được dẫn lời nói rằng họ tin Alexis Sanchez sẽ gia nhập M.U trong mấy ngày tới.
Tại sao có thể trong hôm nay nhưng cũng có thể mấy ngày tới? Lí do được viện dẫn là vì Arsenal chỉ công bố bán Sanchez cho M.U sau khi họ chính thức mua được cầu thủ thay thế. Hiện họ vẫn chưa mua xong Malcom từ Bordeaux với giá 45 triệu bảng nhưng vụ này được cho là sẽ hoàn tất trong 48-72 giờ tới khi các chi tiết cuối cùng của vụ chuyển nhượng được thống nhất. Bordeaux đã phát tín hiệu sẵn sáng bán Malcom cho Arsenal. Sau khi Arsenal mua xong Malcom thì họ sẽ thông báo bán Sanchez cho M.U.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay