De Gea muốn đi, M.U bất chấp tất cả, giữ chân bằng được

De Gea muốn đi, M.U bất chấp tất cả, giữ chân bằng được

Thứ Hai, 15/10/2018 06:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu tới cuối năm nay mà David de Gea vẫn không đồng ý ký hợp đồng mới với M.U thì vào tháng 1/2019, M.U sẽ dùng quyền tùy chọn gia hạn trong hợp đồng hiện tại ký với De Gea để gia hạn hợp đồng với thủ môn 27 tuổi sớm hơn 6 tháng.
Hé lộ lý do khiến De Gea quyết định không rời M.U sang Real Madrid

Hé lộ lý do khiến De Gea quyết định không rời M.U sang Real Madrid

Thủ môn De Gea được liên hệ gia nhập Real Madrid, nhưng anh đã quyết định sẽ không rời M.U.
Theo hợp đồng mới mà M.U đề nghị với De Gea, anh sẽ nhận lương và tiền thưởng liên quan tới số trận sạch lưới lên tới 375 nghìn bảng/tuần, cao thứ 2 ở CLB chỉ sau Alexis Sanchez. Nhưng đến lúc này De Gea vẫn từ chối ký.
Nếu đến cuối năm mà De Gea vẫn không kí thì như đã nói, M.U sẽ kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn trong hợp đồng hiện tại vào tháng 1/2019. Khi đó thì M.U sẽ không lo mất trắng De Gea vào tay đội khác Hè này nhưng nếu M.U phải kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn hợp đồng để giữ chân De Gea thì các đại gia ở Châu Âu tin rằng họ có thể chiêu mộ được thủ môn số 1 của tuyển Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Chú thích ảnh
Lí do là vì dù M.U có kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn hợp đồng với De Gea thì cũng chỉ được thêm 1 năm nữa nên họ phải bán ngay Hè này để kiếm tiền nếu không muốn mất không De Gea vào tay đội khác.
Đại diện của De Gea là Jorge Mendes thường xuyên có các chuyến công du tới Manchester nhưng đến giờ hợp đồng mới vẫn chưa được ký. Trong 5 mùa qua thì có tới 4 mùa De Gea được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm của M.U. Nhiều fan thậm chí đánh giá anh cao hơn cả Peter Schmeichel.

Anh được coi là người góp công lớn nhất giúp M.U dự Champions League. Quỷ Đỏ có thể chia tay Jose Mourinho mà vẫn sống khỏe. Có thể mất Paul Pogba cũng không hẳn là vấn đề nan giải. Nhưng họ chưa nghĩ tới viễn cảnh làm sao có thể duy trì sức mạnh nếu thiếu De Gea.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS