Conte 'bật đèn xanh' cho Diego Costa, Kante ‘tẩy thẻ’?

Conte 'bật đèn xanh' cho Diego Costa, Kante ‘tẩy thẻ’?

Chủ Nhật, 18/12/2016 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả Diego Costa và Kante đều nhận thẻ vàng ở vòng 17 Premier League và bị treo giò ở vòng tiếp theo. Phải chăng là Chelsea đã để họ cố tình “tẩy thẻ”?

Cả Diego Costa và Kante đều là những nhân tố cực quan trọng của The Blues. Một chân sút đang có phong độ cực cao và một “máy quét” hoạt động không mệt mỏi ở trung tuyến. Conte cần cả Costa lẫn Kante cho chặng đường dài, càng lúc càng hứa hẹn nhiều thách thức ở phía trước khi tất cả các đối thủ đều coi họ là đội bóng phải đánh bại và có thể làm mọi cách để chặn họ lại.
Có phải ngẫu nhiên không khi cả Costa lẫn Kane đều nhận thẻ vàng trong trận gặp Crystal Palace và cùng vắng mặt trong trận tiếp theo gặp Bournemouth vì án treo giò? Thật khó tin đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trận tới Chelsea đá sân nhà, Bournemouth tấn công không thực sự tốt (ghi 22 bàn/16 vòng) và thủ không quá chắc chắn (thủng lưới 25 bàn/16 vòng). Bởi thế, Chelsea vẫn có thể chiến thắng dù vắng cả Costa lẫn Kante.

Xem lại trận Crystal Palace - Chelsea
Hai chiếc thẻ vàng cho Costa và Kante càng trở nên đáng ngờ hơn bởi sau Bournemouth, Chelsea gặp Stoke và ngay sau đó nữa là chuyến làm khách của Spurs. Rõ ràng, Conte cần một Chelsea có lực lượng mạnh nhất để đấu với Spurs mà muốn vậy thì họ cần tránh nguy cơ Kante và Costa bị treo giò khi bước vào cuộc chiến ấy. Làm thế nào để vẫn đạt mục tiêu chiến thắng trước đó mà vẫn có 2 cầu thủ quan trọng bậc nhất này để đấu với Spurs?
Với việc bị treo giò trước Bournemouth, Kante và Costa sẽ trở lại trong trận đấu với Stoke (đội bóng đang có phong độ khá tốt) và họ khỏi lo nguy cơ bị treo giò trận gặp Spurs nếu nhận thẻ vàng ở trận này vì họ đã hoàn thành án treo giò từ trước đó.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên