Cộng đồng mạng sốc khi Oezil nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức

Cộng đồng mạng sốc khi Oezil nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức

Thứ Năm, 23/03/2017 20:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước trận giao hữu giữa Anh và Đức diễn ra, tiền vệ Mesut Oezil đã được giới thiệu với tư cách là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức’ năm 2016. 
Tháng 1 vừa qua, Mesut Oezil đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2016. Tiền vệ đang thi đấu cho Arsenal đã nhận được 54.5% số phiếu bầu từ CĐV và vượt qua Toni Kroos (33.9%) để giành danh hiệu cao quý trên.
Đây cũng là lần thứ 5 trong vòng 6 năm qua Mesut Oezil là chủ nhân của danh hiệu này.

Oezil được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2016
Trước khi trận giao hữu Quốc tế giữa Đức và Anh diễn ra đêm qua, một lần nữa Oezil được giới thiệu trên tư cách là "Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức" năm 2016. Điều này đã khiến các CĐV cảm thấy bất ngờ. Rất nhiều lời bình luận "đá đểu" anh đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Oezil trước trận đấu giữa Đức và Anh
Tài khoản @jackbourke97 đặt câu hỏi: "Oezil là cầu thủ xuất sắc nhất năm ư? Các cậu đùa à?".
Tài khoản @redlee6963 có cùng câu hỏi: "Oezil lần thứ 6 giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức, nghiêm túc chứ???".Tài khoản @Oaky tếu táo: "Oezil vượt qua Toni Kroos, cầu thủ cùng Real Madrid vô địch châu Âu. Chắc tôi đang phê hay bị điều gì đó rồi".

Tài khoản @Jason: "Nước Đức thiếu gì cầu thủ giỏi chứ?".
Tài khoản @TobyGostling thắc mắc: "Làm thế nào Oezil giành được danh hiệu này nhỉ? Ban tổ chức rõ ràng không xem bất kỳ một trận đấu nào ở Premier League"

Và còn rất nhiều bình luận liên quan đến danh hiệu của Oezil trên mạng xã hội. Hiện tại, Oezil và Arsenal đang có một mùa giải khó khăn ở Premier League. Pháo thủ đang xếp thứ 6 trên BXH, kém top 4 bốn điểm và cách ngôi đầu của Chelsea tới 19 điểm.

Hợp đồng hiện tại của Oezil và Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. Cho đến lúc này, đội chủ sân Emirates vẫn chưa có dấu hiệu gia hạn thêm với tiền vệ người Đức trong khi những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến anh ngày một nhiều lên.

Xem lại trận đấu giữa Arsenal và West Brom:Trung Phạm
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7