Chuyển nhượng MU: Pogba sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng tự do?

Chuyển nhượng MU: Pogba sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng tự do?

Thứ Năm, 20/01/2022 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo Anh, Paul Pogba nói với các quan chức chóp bu của MU là anh muốn gia nhập Real Madrid cuối mùa này.
Tin MU 20/1: Pogba xác nhận bến đỗ mới, Rangnick đề xuất bán 3 sao Anh

Tin MU 20/1: Pogba xác nhận bến đỗ mới, Rangnick đề xuất bán 3 sao Anh

MU lập kỷ lục đá sân khách. Pogba xác nhận bến đỗ mới. MU chốt giá cho mượn Martial. MU từ chối cho Newcastle mượn Lingard. Rangnick đề xuất bán 3 ngôi sao người Anh…
 
Real Madrid, PSG, Juventus là 3 CLB mà Pogba ngụ ý anh sẽ chọn gia nhập một trong số đó sau khi rời MU.
Trong số này, Juventus là đội bóng Pogba từng chơi rất thành công trong 4 mùa giải và vươn lên tầm cỡ thế giới trước khi trở lại MU với giá chuyển nhương kỷ lục vào thời điểm 2016 là 89 triệu bảng.
Chú thích ảnh
Paul Pogba sẽ gia nhập Real Madrid sau khi rời MU?
Từ Pogba đến Martial, MU chuyển nhượng sai lầm nghiêm trọng thế nào?

Từ Pogba đến Martial, MU chuyển nhượng sai lầm nghiêm trọng thế nào?

MU phạm rất nhiều sai lầm trên Thị trường chuyển nhượng những năm qua và những sai lầm nối tiếp sai lầm tiếp tục khiến họ gặp vấn đề cho tới tận bây giờ.
Juve thời điểm này rất muốn Pogba trở lại Turin nhưng điều kiện tài chính khó khăn có thể khiến họ không được toại nguyện vì Pogba lĩnh lương rất cao. Pogba được cho là cũng đã có các cuộc tiếp xúc với phía PSG nhưng anh có vẻ muốn gia nhập Real Madrid hơn.
Tiền vệ người Pháp chỉ còn vài tháng hợp đồng với Quỷ Đỏ và anh không định gia hạn. Pogba vừa trở lại tập luyện sau thời gian dài nghỉ dưỡng thương. Dù anh sẽ ra đi vào cuối mùa nhưng HLV Ralf Rangnick vẫn sẵn sàng sử dụng anh trong thời gian còn lại của mùa giải này.
“Với tôi thì chuyện Pogba sắp hết hợp đồng với MU không thành vấn đề. Quan trọng là anh ấy có còn muốn cống hiến cho MU trong thời gian còn lại của hợp đồng hay không và tâm lí cũng như thể lực của anh ấy thế nào”.
“Chừng nào mọi thứ vẫn ổn thì không có lí do gì mà Pogba lại không thể ra sân sau 2 tháng rưỡi nghỉ đấu vì chấn thương. Pogba đã hoàn toàn khỏe mạnh. Anh ấy muốn xuất hiện, muốn chứng tỏ mình trước fan MU, ban lãnh đạo MU và muốn cho tất cả thấy anh có thể làm được chuyện gì”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi