CHÍNH THỨC: Liverpool gia hạn hợp đồng thêm 6 năm với Juergen Klopp

CHÍNH THỨC: Liverpool gia hạn hợp đồng thêm 6 năm với Juergen Klopp

Thứ Sáu, 08/07/2016 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ sau 9 tháng dẫn dắt The Kop, Juergen Klopp đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ giới chủ (FSG).
Juergen Klopp được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội bóng, thay thế Brendan Rodgers bị sa thải ngay sau trận hòa trước Everton hồi tháng 10 năm ngoái.
Giới chủ CLB hài lòng với những gì Juergen Klopp gây dựng chỉ sau 9 tháng dẫn dắt đội bóng. Như để chứng minh sự tin tưởng tuyệt đối của mình, FSG đã đề nghị ông gia hạn hợp đồng thêm 6 năm cùng CLB, đến 2022. Thông tin về bản hợp đồng mới được rò rỉ trong ngày hôm qua, thì tới hôm nay, tức là trong chưa đầy 24 giờ, Juergen Klopp đã đồng ý đặt bút gia hạn.
Hai vị trợ lý, được ví như “tai” và “mắt” của Juergen Klopp, ông Zeljko Buvac và Peter Krawietz cũng được xác nhận sẽ gắn bó dài hạn cùng Liverpool.

Juergen Klopp cùng các cộng sự chính thức gia hạn đến 2022
Chủ sở hữu Liverpool, tập đoàn FSG tin rằng Klopp là một nhà quản lý ở đẳng cấp thế giới và sẽ là hoàn hảo nếu ông có thêm thời phát triển để đưa Liverpool trở lại đỉnh cao.
Chủ tịch John Henry và đồng chủ tịch Tom Werner phát biểu: “Khi bạn nhìn thấy những gì mà Juergen đã làm, bạn sẽ muốn gắn bó với ông ấy lâu dài. Juergen Klopp là hoàn hảo để dẫn dắt đội bóng này. Một bản hợp đồng dài hạn để chứng tỏ chúng tôi không hề tỏ ra vô trách nhiệm với Juergen cũng như đội bóng”.
“Đằng sau quyết định gia hạn này là cam kết tương lai dài hạn từ phía CLB và từ phía HLV. Ông ấy muốn cải thiện và đưa đội bóng trở lại với thành công. Juergen là một người luôn hướng về tương lai, luôn muốn tìm cách đổi mới bằng sự khao khát và cống hiến cho CLB”.
Ngay sau khi đặt bút gia hạn hợp đồng cùng Liverpool, Juergen Klopp cho biết: “Thật khó để diễn tả niềm vui bằng lời nói. Cả tôi, Zeljko và Peter đều cảm thấy dễ dàng để cam kết tương lai cùng CLB”.
“Chúng tôi mới chỉ ở phần đầu của công cuộc tái thiết đội bóng. Nhưng tôi nhận thấy công việc này thật là đặc biệt và tuyệt vời. Cam kết này đi kèm một trách nhiệm rất lớn”.

"Liverpool là một gia đình!"
“Trong sự nghiệp huấn luyện, tôi luôn mong muốn tìm phương án để làm CLB của tôi cải thiện và mạnh mẽ hơn theo thời gian, cùng với đó là khiến các CĐV tự hào và hạnh phúc”.
“Để làm được điều này thì chúng ta cần sự đoàn kết. Tất cả mọi người đều có trách nhiệm với kết quả của Liverpool. Các ông chủ, những cầu thủ, ban huấn luyện hay những nhân viên của đội bóng, tất cả là thành viên trong một gia đình. Bằng việc bên nhau mọi thời điểm và cùng nhau đoàn kết, Liverpool sẽ mạnh mẽ hơn để hướng tới những thành công phía trước”, Juergen Klopp hồ hởi sau khi gia hạn hợp đồng cùng đội bóng.
Bản hợp đồng cũ của cựu HLV Dortmund có thời hạn 3 năm, kéo dài đến mùa Hè năm 2019. Bằng việc đồng ý cam kết tương lai cùng Liverpool, Juergen Klopp sẽ ở lại Anfield đến 2022, khi bản hợp đồng của ông đáo hạn.
Hoàng Long
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO