Chelsea: Ramires sang Trung Quốc kiểm tra y tế, sắp có Pato

Chelsea: Ramires sang Trung Quốc kiểm tra y tế, sắp có Pato

Thứ Tư, 27/01/2016 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Ramires sắp chính thức nói lời chia tay Chelsea để gia nhập Jiangsu Suning ở Super League Trung Quốc trong khi một người Brazil khác là tiền đạo Pato lại đang trên đường tới Stamford Bridge theo hợp đồng cho mượn tới hết mùa từ Corinthians.

Chelsea chia tay Ramires sau 6 năm gắn bó

Ramires được Chelsea mua từ Benfica năm 2010 với giá 18 triệu bảng và mới gia hạn hợp đồng 4 năm với Chelsea hồi tháng 10/2015 nhưng chưa được đá trận nào từ khi Guus Hiddink làm HLV tạm quyền.
Tiền vệ 28 tuổi đã đạt được các điều khoản cá nhân với đội bóng Trung Quốc và đã có mặt ở trung tâm huấn luyện của Jiangsu Suning để kiểm tra sức khỏe hôm qua trước khi vụ chuyển nhượng được chính thức công bố. Được biết, đội bóng Trung Quốc dành cho Ramires hợp đồng có thời hạn 4 năm. Anh sẽ gặp cựu tiền vệ Chelsea nay làm HLV cho Jiangsu Suning là Dan Petrescu.

Và chuẩn bị đón Pato

Trong một diễn biến khác, Chelsea sắp chính thức mượn được cựu tiền đạo Milan Pato tới hết mùa từ Corinthians. Pato từng ghi 63 bàn trong 150 trận khoác áo Milan, từng giành Scudetto 2011 trước khi hồi hương năm 2013.
Pato đang bước vào năm cuối hợp đồng với Corinthians và đội bóng Brazil muốn bán đứt anh nên có thể giá thách mua của họ vào cuối mùa Premier League sẽ giảm dưới mức 10 triệu bảng hiện nay.
Chelsea sẵn sàng trả toàn bộ số tiền lương 30.000 bảng/tuần cho Pato trong thời gian mượn anh. Sự xuất hiện của “chú vịt” có thể báo hiệu cho sự ra đi của hoặc Loic Remy hoặc Radamel Falcao.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*